3 “điểm vàng” Viva riverside được thừa hưởng từ các dự án quy hoạch “khủng”

Dự án Viva Riverside đón đầu dự án triệu đô cải tạo Kênh Đôi, kênh Tàu Hủ

Viva riverside được ví như viên ngọc sáng trong thị trường bất động sản trong khu vực quận 6. Dự án với chủ đầu tư Vietcomreal tạo nên những sản phấm chất lượng với nhiều ưu thế vượt bậc. Từ hệ thống tiện ích, thiết kế trang nhã đẳng cấp đến giá bán hợp lý cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Đặc biệt nhất chính là vị trí vàng Viva Riverside,  nơi thừa hưởng rất nhiều yếu tố đắc giá từ các dự án quy hoạch khủng

Trung tâm giải trí và siêu thị Satra

Dự án Trung tâm giải trí và siêu thị tại khu đất số 1466 đường Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6 của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (Satra) thực hiện đã được Ủy ban nhân dân TP.HCM chấp thuận.  Việc xuất hiện của dự án siêu thi Satra đã mở ra một tổ hợp về kinh doanh, giải trí sầm uất, hiện đại bậc nhất khu vực phía Tây Nam thành phố cũng như trên cả tuyến đường huyết mạch Võ Văn Kiệt.

Điều này lại là một điểm cộng cho dự án Viva Riverside. Góp phần giúp môi trường sống của cư dân tại Viva Riverside được hoàn thiện hơn, cũng như dễ dàng hơn cho cư dân sử dụng hệ thống tiện ích ngoại cao cấp  chỉ với vài bước chân di chuyển.

Cano – bus đầu tiên của thành phố

Cano - bus đầu tiên của thành phố

Cano – bus đầu tiên của thành phố

Lại thêm một điểm cộng nữa nhờ vào dự án Cano – bus đầu tiên của thành phố hồ Chí minh. Đó chính là tuyến vận tải hành khách công cộng bằng đường thủy (buýt đường song,hai tuyến buýt đường sông này có tổng chiều dài lên đến  hơn 21 km. Dự án tuyến xe bus này sẽ được thực hiện trên các tuyến sông Sài Gòn, kênh Thanh Đa, rạch Bến Nghé và kênh Tàu Hủ.

Dự án Viva Riverside nằm tại trung tâm của tuyến cano bus số 2 bắt đầu từ bến Bạch Đằng, theo sông Sài Gòn qua rạch Bến Nghé – kênh Tàu Hủ đến khu vực bến Lò Gốm quận 7. Đây cũng chính sẽ là bến dừng của trạm buýt chạy trên sông cả hai chiều xuôi ngược. Điều này mang đến cho Viva Riverside lợi thế tuyệt vời, không chỉ thuận tiện về mặt sinh sống, kinh doanh mà còn là điểm cộng khi biến toàn bộ khu nhà cao cấp này trở thành một điểm nhìn du lịch ấn tượng .

Dự án Viva Riverside đón đầu dự án triệu đô cải tạo Kênh Đôi, kênh Tàu Hủ

Dự án Viva Riverside đón đầu dự án triệu đô cải tạo Kênh Đôi, kênh Tàu Hủ

Dự án triệu đô cải tạo Kênh Đôi, kênh Tàu Hủ

Kênh Đôi và Kênh Tàu Hủ từ lâu luôn là mối quan tâm của nhà nước cũng như không ít cư dân tại khu vực này. Dự án cải thiện môi trường nước – giai đoạn 3 lưu vực kênh Tàu Hũ – Bến Nghé – Đôi – Tẻ, là dự án nhận được sự mong đợi của cư dân toàn thành phố. Với tổng mức đầu tư dự án dự kiến lên đến 13,700 tỷ đồng.

Với ưu thế này, toàn bộ không gian quanh dự án Viva Riverside  đã đón đầu được dự án quy hoạch tầm cỡ. Không gian dự án.sẽ được cải tạo và nâng cấp một cách toàn diện.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.