3 Lý do khiến lớn người tiêu dùng muốn sở hữu căn hộ của dự án The Everrich Infinity

Chủ đầu tư dự án The Everrich Infinity uy tín trên thị trường

Dự án căn hộ The Everrich Infinity  là một trong những dự án mới bàn giao nhà ở gần đây. Mặc dù dự án đã được bàn giao cho hầu hết người tiêu dùng, xong sức nóng của dự án này vẫn không ngừng. Vậy lý do gì khiến cho người tiêu dùng lại ưa chuộng và mong muốn sở hữu căn hộ tại dự án này đến vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vị tría địa lý thuận lợi:

Nhắc đến dự án căn hộ The Everrich Infinity  nhiều người nghĩ ngay đến khu vực tọa lạc của dự án này. Đây là vị trí giao thoa giữa quận 3, quận 5 và quận 1. Vì vậy mà nó được xem là một trong những dự án có vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố sôi động Sài Gòn.

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Tại vị trí này, người dân sinh sống có thể di chuyển đến nhiều địa điểm, nhiều trung tâm  lớn, nơi hội tụ các đại điểm trung tâm văn hóa một cách thuận tiện và dễ dàng. Việc sinh hoạt, di chuyền trong công việc, vui chơi, giải trí của người dân dường như không gặp khó khăn gì khi sinh sống tại căn hộ The Everrich Infinity .

Chủ đầu tư dự án uy tín, chất lượng

Dự án căn hộ The Everrich Infinity  được xây dựng bởi nhà thầu chất lượng và nổi tiếng trong làng xây dựng ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh là nhà thầu Coteccons. Đây là nhà thầu được nhiều nhà đầu tư lựa chọn thực hiện các công trình lớn. Bởi lẽ, họ có uy tín trong ngành xây dựng nhà ở chung cư, giúp cho các cơ sở hạ tầng được xây dựng một cách chắc chắn, kiên cố và bền đẹp.

Chủ đầu tư dự án The Everrich Infinity uy tín trên thị trường

Chủ đầu tư dự án The Everrich Infinity uy tín trên thị trường

Chưa dừng lại ở đó, dự án căn hộ The Everrich Infinity  do chủ đầu tư Phát Đạt chủ trì. Đây là một trong những chủ đầu tư đang có uy tín lớn trong làng bất động sản chung cư hiện nay. Với chủ đầu tư này, các công trình thực hiện thường đúng tiến độ, đưa đến tay người tiêu dùng những căn hộ mà họ mơ ước đúng theo cam kết, tiến độ thực hiện.

Dự án với nhiều tiện ích dịch vụ hoàn hảo:

Có thể nói, dự án căn hộ The Everrich Infinity  là một trong những dự án phục vụ cho người dân sinh sống nơi đây vô cùng chất lượng. Với những tiện ích dịch vụ đa dạng và phong phú, chế độ bảo vệ an ninh dày đặc giúp cho người dân được sống trong một môi trường lành mạnh, an toàn. Tại đây có rất nhiều tiện ích thú vị như: công viên cây xanh, khu trường học, khu vui chơi giải trí, khu bệnh viện, hệ thống an ninh hiện đại và tiên tiến…. Tất cả những điều này khiến cho sức hút của dự án ngày một nóng hơn.

Dự án có nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống người dân

Dự án có nhiều tiện ích phục vụ chất lượng cuộc sống người dân

Với các thông tin ở trên, có thể thấy dự án chung cư căn hộ The Everrich Infinity là một trong những dự án hướng đến lợi ích của người tiêu dùng khá nhiều. Với những ưu điểm kể trên, nó khiến cho nhiều người muốn sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.