4 điểm cộng của Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 thu hút người tiêu dùng

Dự án được thiết kế hiện đại, sang trọng

Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 hiện đang là dự án vàng thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng và các nhà đầu tư bất động sản. Tại đây có nhiều ưu điểm khiến cho dự án nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều người. Vậy các tiện ích này ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các ưu điểm đó nhé.

1. Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 với vị trí vàng

Vị trí địa lý của Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 được đặt trên đường Nguyễn Hữu Thọ và được gần với liền kề Phú Mỹ Hưng. Vì vậy nó được thừa hưởng các tiện ích cao cấp của khu đô thị đẳng cấp này.

Vị trí địa lý vàng của dự án trong khu vực

Vị trí địa lý vàng của dự án trong khu vực

Bên cạnh đó, gần dự án có ga metreo số 4 giúp cho người dân có thể đi vào các địa điểm khác nhau trong thành phố rất thuận tiện. Vì vậy mà vị trí của dự án được đánh giá là vị trí vàng trong giao thông đô thị phía Nam thành phố Sài Gòn.

2. Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 với giá bán hấp dẫn

Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 được bán với mức giá là 23 triệu/ m2. Với mức giá hấp dẫn này nó khiến cho nhiều dự án khác bị cạnh tranh bởi mức giá và tiện ích mà dịch vụ mang lại. Với mức giá này, người dân có chuẩn bị tốt nguồn lực tài chính để sở hữu căn hộ nơi đây.

3. Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 với tiện ích phong phú, đa dạng

Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 đem đến cho người dân nơi đây hệ thống các tiện ích nội khu và ngoại khu phát triển. Nơi đây có đến 3 tầng thương mại giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân, hệ thống hồ bơi tràn trên không đầy hiện đại,hệ thống vườn treo trong xanh mát mẻ tạo nên một không gian thoáng đãng quanh đây.

4. Đơn vị quản lý uy tín, chất lượng

Một hệ thống dự án được phát triển tốt nhất khi nó có một đơn vị quản lý tốt. Với Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 được đơn vị CBRE trực tiếp quản lý khiến cho nơi đây trở nên quy củ, hoạt động và phát triển tốt. Đây là đơn vị được đánh giá hàng đầu về quản lý căn hộ tại Việt Nam hiện nay. Với uy tín của nó sẽ hứa hẹn dự án này nhiều điểm chất lượng

5. Thiết kế Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 hiện đại, cao cấp

Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 được thiết kế theo phong cách rất hiện đại của Pháp. Đây là nối thiết kế lần đầu tiên xuất hiện tại dự án nhà ở cao cấp. Vì vậy nó tạo ra cho mình một phong cách riêng biệt, thú vị.

Dự án được thiết kế hiện đại, sang trọng

Dự án được thiết kế hiện đại, sang trọng

Với 5 ưu điểm của Dự án Căn hộ Dragon Hill 2 kể trên, có thể thấy đây là một trong những dự án đã và đang đáp ứng cho người tiêu dùng nhiều tiện ích thú vị. Vì vậy mà nơi đây được nhiều người chú ý và muốn sở hữu các căn hộ nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.