4 điểm nổi bật nhất thu hút người tiêu dùng đến với dự án căn hộ Diamond Lotus

Dự án căn hộ có dòng sông bao bọc

Dự án căn hộ Diamond Lotus là một trong những dự án thuộc quận 8 thành phố Hồ Chí Minh. Ngay khi dự án được hình thành nó đã mang trên mình nhiều ưu điểm tuyệt vời khiến nhiều người không thể bỏ qua một dự án nhà ở tốt như Diamond Lotus. Vậy dự án này có những điểm tuyệt vời gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Dự án có vị trí địa lý vàng tại thành phố Hồ Chí Minh

Dự án căn hộ Diamond Lotus được đặt trên đường Phúc Khang thuộc quận 8 của thành phố. Đây là tuyến đường trung tâm của thành phố nên khi sinh sống tại đây người dân sẽ được thừa hưởng những tiện lợi từ vị trí của nhó như: thuận tiện di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau, thời gian di chuyển ngắn, được thừa hưởng rất nhiều các tiện ích xung quanh của trung tâm thành phố sầm uất, hiện đại.

Đặc biệt, dự án còn được bao bọc bởi 2 con sống hiền hòa xung quanh. Với mặt tiếp giáp với sống khá dài là 300m giúp đem lại không khí nơi đây trở nên thoáng đãng, dễ chịu và mát mẻ.

Dự án căn hộ có dòng sông bao bọc

Dự án căn hộ có dòng sông bao bọc

2. Mật độ xây dựng hấp dẫn

Dự án này được xây dựng với mật độ rất thấp. Mật độ xây dựng ở đây chỉ chiếm khoảng 19 % trên tổng thể dự án. Có thể nói, đây là dự án có mật độ xây dựng nhỏ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

3. Dự án được thiết kế và trang trí hiện đại, sang trọng

Dự án căn hộ Diamond Lotus được thực hiện thiết kế rất khoa học với hệ thống công viên được xây dựng trên không rất ấn tượng. Với công viên này vừa giúp tận dụng và tiết kiệm không gian sử dụng. Đồng thời, nó đem lại một không gian với môi trường sống thoáng đãng, và thoải mái.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Ngoài ra, dự án này còn được trang bị với nối thiết kế rất ấn tượng với nhiều trang thiết bị hiện đại và độc đáo. Đây là một trong những điểm nổi bật  gây ấn tượng rất nhiều của dự án với mọi người xung quanh.

4. Dự án với các căn hộ tiện ích, thú vị

Đến với dự án, người dân có thể sở hữu một căn hộ hết sức hiện đại và tiện ích. Các trang thiết bị bên trong mỗi căn hộ đều được trang bị loại cao cấp và hiện đại như sử dụng đá hoa cương để trang hoàng nhiều không gian trong căn hộ. Có thể thấy, dự án căn hộ này đạt đẳng cấp của các khách sạn sang trọng hiện nay.

Có thể thấy, dự án căn hộ Diamond Lotus là một trong những dự án mang trên mình nhiều ưu điểm. Với những ưu điểm nổi bật nhất kể trên, chúng ta có thể thấy đây là nơi rất thu hút người tiêu dùng tại đây rất đông đảo.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.