Bất động sản khu Nam bắt đầu ‘dậy sóng’ nhờ Căn hộ The Marina quận 7

Căn hộ được xây dựng và thiết kế đẹp từ chất lượng của Nhật Bản

Căn hộ The Marina Quận 7 thuộc dự án River City với tiềm năng phát triển tốt, tiện ích đầy đủ đây là giải pháp tài chính phù hợp đối với tất cả các hộ gia đình và là một trong những niềm kiêu hãnh của gia đình trẻ . Không tự nhiên mà nó được phong như vậy đâu nhé, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu để cảm nhận được những gì mà căn hộ này mang lại nhé!

The Marina đã đáp ứng an cư và giải pháp tài chính phù hợp với đại đa số gia đình trẻ

The Marina đã đáp ứng an cư và giải pháp tài chính phù hợp với đại đa số gia đình trẻ

1/ Vị trí mơ ước

Đúng là vị trí mơ ước, The Marina hiện sở hữu vị trí đẹp nhất khu vực quận 7 hiện nay, gần như toàn bộ dự án đều hướng sông Sài Gòn. Sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi từ tầm view sông Sài Gòn và điều đặc biệt là giá vô cùng tốt.

Phía Nam luôn có nhiều ưu điểm về vị trí tốt đối với nhiều gia đình hoặc các cá nhân có quan niệm phong thủy.  Chính vì thế mà việc khách hàng chọn mua bất cứ căn ở tầng nào cũng là điều vô cùng dễ dàng không lo đến các vấn đề kiêng kị .

Căn hộ được xây dựng và thiết kế đẹp từ chất lượng của Nhật Bản rất phù hợp với đời sống hiện đại càng nâng cao giá giá trị cuộc sống của cư dân. … Đây chính là căn hộ mơ ước của các gia đình trẻ sinh sống tại Tp.HCM.

Căn hộ được xây dựng và thiết kế đẹp từ chất lượng của Nhật Bản

Căn hộ được xây dựng và thiết kế đẹp từ chất lượng của Nhật Bản

2/ Gia đình trẻ mua nhà tại Tp.HCM khá dễ

Với những tiện ích có 1 – 0 – 2 ở đây, thì ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một nơi để sinh sống đúng không nào. Mỗi năm có khoảng 50.000 cặp kết hôn ở Tp.HCM nên nhu cầu nhà ở sẽ ngày càng tăng cao, nhưng hiện nay thì các căn hộ thuộc trung tâm có giá khá đắt khiến các vợ chồng mới cưới không có khả năng mua. Việc mua nhà đối với người Tp.HCM đã khó huống chi là một người từ các nơi khác vào lập nghiệp.

Chính vì sự thấu hiểu những tâm tư, mơ ước sở hữu được một ngôi nhà ngay thành phố sầm uất này. Các nhà thiết kế, các chủ đâu tư đã cho ra đời một tuyệt tác căn hộ bên sông Sài Gòn block The Marina. Căn hộ nơi đây vừa có tiềm năng phát triển tốt, đầy đủ tiện ích, vừa có phương thức thanh toán rất tốt, biến việc mua nhà của các cặp vợ chồng trẻ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

3/ Thiết kế ấn tượng

Đây được xem là dự án có kiến trúc độc đáo nhất của khu Nam Tp.HCM. Với đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, học tập, rèn luyện, mua sắm cho tất cả thành viên trong gia đình, với nhiều trang thiết bị được nhập từ Châu Âu sẽ làm cho căn hộ trở nên vô cùng tinh tế, tiện nghi.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.