Bất động sản khu Nam “Hot” nhất TP.HCM

Dragon Hill 2

Không thể tự nhiên mà hàng loạt các đại gia địa ốc đang bắt đầu rục rịch chuyển hướng sang khu Nam, mục đích của họ là để săn tìm những quỹ đất tốt nhất để phát triển dự án cho riêng mình hoặc để tung ra thị trường những dự án mới nhằm tìm kiếm lợi nhuận. Vì sao khu Nam lại trở nên hot đến vậy, hãy cũng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Khu Nam từ lâu đã là khu trọng tâm để phát triển bất động sản

Khu Nam từ lâu đã là khu trọng tâm để phát triển bất động sản

Trong năm 2017, thị trường bất động sản khu Nam dự báo sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Thời gian gần đây các bạn đã được chứng kiến sự phát triển liên tục mà mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp địa ốc cụ thể là số lượng căn hộ được chào bán nhiều hơn và thi trường bất động sản khu vực này đang được nhiều người quan tâm.

Một số dự án hót nhất tại Khu Nam

Dự án mới nhất chúng ta có thể thấy được đó là công ty Địa ốc Phú Long đã khởi động mạnh và tung ra thị trường dự án căn hộ Dragon Hill 2. Tập đoàn Đất Xanh cũng cho ra thị trường dự án khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity, Novaland đã mua lại và đầu tư khá nhiều dự án tại khu vực này…

Dragon Hill 2

Dragon Hill 2

Bên cạnh những tòa nhà các căn hộ cao cấp thì các chuỗi cà phê, thức ăn nhanh có tiếng như McDonalds and Starbucks lần lượt khai trương để phụ vụ cho dân cư sống tại khu vực này. Mức sống ngày càng cao và hiện đại hơn chính vì thế mà khu nam sẽ tiếp tục thu hút các tập đoàn bán lẻ trong và ngoài nước.

Cũng không tự nhiên mà khu Nam TP.HCM lại trở nên hot như vậy, khu vực này có vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và Khu Đông. Cơ sở hạ tầng ở đây cũng đang được hoàn thiện một cách tốt nhất!

McDonalds lần lượt khai trương để phụ vụ dân cư nơi đây

McDonalds lần lượt khai trương để phụ vụ dân cư nơi đây

Theo quy hoạch phát triển giao thông TP.HCM đến năm 2020 đã được Thủ tướng phê duyệt, TP.HCM sẽ xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 và quận 7. Không chỉ vậy, hàng loạt dự án phát triển hạ tầng tại khu Nam Sài Gòn đã, đang và sẽ được triển khai như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ, hệ thống hầm chui, cầu vượt, tuyến Metro số 4… cũng được xem là đòn bẩy để tạo thêm sức hấp dẫn của bất động sản khu Nam.

Sự phát triển bất động sản ở Khu Nam TP.HCM đây có thể nói là một điều đáng mừng vì nó sẽ phân bố đều các dự án bất động sản cho thành phố cũng như giải quyết nhu cầu an cư của người dân. Ai còn đang có ý định sẽ lập nghiệp tại đây thì nhanh nhanh lựa chọn cho mình môt vị trí thích hợp nhé!

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.