Bất động sản khu Tây – Cú chuyển mình bất ngờ

Các dự án đáng mong đợi tại khu vực Tây Hồ Chí Minh

Từ sau Tết, thị trường bất sản khu Tây bắt đầu có những chuyển biển mới với nhiều dự án sáng giá xuất hiện ấn tượng, đặc biệt là khu vực Tân Phú. Có đến 40% căn hộ đã được bàn giao tại một dự án tại đây.

Không ít dự án đã tăng giá mạnh khi vừa bàn giao nhà

Không ít dự án đã tăng giá mạnh khi vừa bàn giao nhà

Có lẽ vào thời điểm này, khu vực Tân Phú đang là mảnh đất màu mỡ mà không ít ông lớn bất động sản đầu tư vào đây. Có thể nhắc đến sự án RichStar của Novaland; The Garden của Angia; Diamond Lotus Lake View của Phúc Khang; Melody Residences của Hưng Thịnh;  các dự án Carillon của Sacomreal…. Ngoài ra, cũng có không ít các dự án khác cũng không kém phần “ quyến rũ” như Âu Cơ Tower, Valeo Đầm Sen, Trung Đông Plaza, Sourthem Dragon , Celadon City, Invesco Babylon,…

Theo khảo sát cho thấy khoảng đầu năm 2017, đã có đến hơn 50 dự án bất dộng sản đã và đang phát triển trên các tuyến đường lớn tại Tân Phú đó là Lũy Bán Bích, Âu Cơ, Tân Kỳ Tân Quý, Hòa Bình, khu vực xung quanh công viên Đầm Sen…. Hiện tại, đã có một số dự án bàn giao và đưa vào sử dụng. Một số còn lại đang trong qua trình tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Tính thời điểm hiện tại, mức giá của những dự án đáng mơ ước này đã tăng đáng kể so với thời điểm mở bán, trung bình chiếm khoảng 15 – 20%.

Đặc biệt hơn, mức giá này đã tăng lên khoảng 40%, từ 17 -18 triệu /m2 tại thời điểm vừa mở bán tăng lên 26 – 26/ triệu đồng/m2 tại thời điểm giao nhau, trong một dự án vừa mới bàn giao ngay vị trí vàng trên đoạn đường Tân Kỳ Tân Quý.

Theo chia sẻ của anh Bình – nhà đầu tư kinh nghiệm tại Tân Phú, khu vực này bắt đầu rơi vào mắt vàng của các nhà đầu tư tại những nâm đần đây. Cùng với sự đồng bộ về cả hạ tầng và cảnh quan đô thị, cụ thể là các đoạn đường được trùng tu cải thiện sạch sẽ, xây dựng hành lang tạo được điểm nhấn ấn tương như : Lũy Bán Bích, tuyến kênh Tân Hóa.

Các dự án đáng mong đợi tại khu vực Tây Hồ Chí Minh

Các dự án đáng mong đợi tại khu vực Tây Hồ Chí Minh

Hơn thế nữa là sự quan tâm đổ về liên tục của các ông lớn với rất nhiều các dự án bất động sản cao cấp có, bình dân có, tạo nên bước chuyển mình sôi nổi trong khu Tây Hồ Chí Minh.

Không ít các nhà phân tích bất động sản đã dự báo vào thời gian tới khu vực phí Tây Hồ Chí Minh sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư. Trong đó, Tân Phú có thể là vị trí với nguồn lực phát triển tiềm năng nhất khu vực.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.