BĐS Green Town Bình Tân: thương hiệu bảo chứng cho an cư & hiệu quả đầu tư

green town binh tan

Uy tín trong lĩnh vực kinh doanh gần như là yếu tố quan trọng tiên quyết sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, sự tin tưởng của khách hàng đối với dự án Green Town Bình Tân của tập đoàn IDE chính là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của IDE.

IDE: chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam

Trong quá trình, kinh doanh BĐS, với phương châm “khách hàng – nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo” dù ở bất cứ dự án BĐS nào, Tập đoàn IDE luôn đảm bảo chất lượng công trình, thiết kế tối ưu, tiện ích cùng cảnh quan không gian xanh trong từng sản phẩm và đặc biệt, tiến độ dự án luôn đảm bảo đúng như đã cam kết. Bên cạnh đó, Tập đoàn IDE luôn có chiến lược phát triển rõ ràng với năng lực tài chính ổn định, điều này tạo được sự phát triển bền vững đồng thời tạo được niềm tin cho khách hàng. Hiện tại Tập đoàn IDE đang đẩy mạnh triển khai và kinh doanh các dự án BĐS lớn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tiêu biểu là các dự án Green Town Bình Tân đường Nguyễn Thị Tú – Quận Bình Tân, TP. HCM…

Việc Tập đoàn IDE nằm trong Top Chủ đầu tư BĐS uy tín năm 2016 một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của Green Town Bình Tân trên thị trường BĐS Việt Nam, từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Green Town Bình Tân: Uy tín đến từ chất lượng công trình

tong quan green town binh tan

Từ những dự án đầu tiên được chào bán cho đến nay, những gì đã cam kết với khách hàng luôn được Tập đoàn IDE thực hiện tốt. Trong tình hình thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn, các sản phẩm BĐS mà Green Town cung ứng cho thị trường đều được khách hàng tin tưởng chọn mua.

Sức hút của BĐS Green Town đến từ chất lượng công trình và uy tín của thương hiệu IDE. Đến tham quan các dự án của Green Town, ấn tượng nhất chính là những khu đô thị, khu căn hộ được đầu tư hiện đại, kết nối thuận lợi và bổ sung các tiện ích cho cả khu vực xung quanh. Các khu nhà được thiết kế hết sức khoa học và mang tính thẩm mỹ cao, vừa thuận tiện cho sinh hoạt của cư dân, vừa đảm bảo không gian xanh cho từng gia đình.

Để đảm bảo được những yếu tố đó, chất lượng công trình phải được đặt lên hàng đầu.Từ giai đoạn tư vấn ý tưởng đầu tư,tư vấn thiết kế quy hoạch và thiết kế kiến trúc cảnh quan và thi công, quản lý vận hành, Hà Đô luôn cộng tác với các đối tác là các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Savills, Surbana, Architype,…

Hiện tập đoàn IDE Việt Nam chuẩn bị đưa ra thị trường dự án Green Town Bình Tân, tọa lạc tại khu vực quận Bình Tân – một trong những quận trung tâm có hạ tầng cơ sở đã hoàn chỉnh. Green Town Bình Tân là dự án bất động sản được khách hàng đặc biệt quan tâm và chờ đợi trong I/2017. IDE mong muốn phát triển Green Town Bình Tân trở thành khu phức hợp hiện đại, thịnh vượng và khác biệt.

Với những lợi thế về vị trí, về thiết kế kiến trúc cảnh quan và tiện ích đồng bộ, chắc chắn dự án sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

——————

Lê Thị Tường Vi (Ms)

Sales Executive

Phòng kinh doanh dự án – Hỗ trợ tư vấn

Mobile: 0901.323.118

Email: tuongvi128@gmail.com

Add: 192 – 194, Ung Van Khiem street, Binh Thanh district, HCMC

Vi Le
Vi Le
Liên hệ với chúng tôi để hiểu hơn về nhu cầu của quý khách, phòng kinh doanh dự án. Chúng tôi hiện đang mở bán căn hộ Green Town mọi thông tin về Green Town xin khách hàng vui lòng gọi theo HOTLINE.