BĐS Sơn Đức tham gia Champions Legue Đất Xanh Đông Nam Bộ 2017

bds-son-duc-son-duc-tham-gia-champions-league-dat-xanh-dong-nam-bo-2017

Ngoài thời gian dành cho công việc, BĐS Sơn Đức luôn tạo cơ hội cho cán bộ công nhân viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và tinh thần. Cuối tháng 9, đầu tháng 10 Tập đoàn Đất Xanh Đông Nam Bộ tổ chức giải Champions Laegue 2017, BĐS Sơn Đức cũng góp mặt vào giải đấu này.

Giải đấu Champions League Đất Xanh Đông Nam Bộ 2017 với sự tham gia của nhiều đội bóng đến từ các sàn giao dịch, các văn phòng hội sở. Bao gồm: Văn phòng Trụ sở, Sàn 1 Trụ sở, Sàn 2 trụ sở, Sàn 3 Trụ sở, Vp. TPHCM, Sàn 1 Bình Tân, Sàn 2+3 Bình Tân, Sàn 4 Bình Tân, Đông SG + CN Long Thành, Sơn Đức SLK.

Tất cả 10 đội đều chọn màu áo của các câu lạc bộ bội nổi tiếng thế giới như:

  • VP TRỤ SỞ ra mắt trong màu áo vàng của đội tuyển Dortmund – đội bóng lừng danh đến từ phía bắc sông Rhine
  • SÀN 1 TRỤ SỞ trong màu áo đội tuyển Real Madrid – những con Kền kền trắng đến từ Tây Ban Nha
  • SÀN 2 TRỤ SỞ trong màu áo Blue của Chensea
  • SÀN 3 TRỤ SỞ sẽ góp mặt trong màu áo xanh của đội tuyển Pháp
  • TPHCM VP.TP.HCM trong sắc đỏ huyền thoại của đội bóng “Pháo Thủ” đến từ Anh
  • SÀN 1 BÌNH TÂN sẽ chào sân trong màu áo đội tuyển Juventus
  • SÀN 2 +3 BÌNH TÂN cũng sẽ khoác trên mình sắc đỏ của đội bóng đến từ Anh Quốc – Manchester United
  • SÀN 4 BÌNH TÂN – phiên bản mới của đội bóng Bayern Munich
  • ĐÔNG SG + CN LONG THÀNH trong màu áo đội bóng đến từ thủ đô hoa lệ của nước Pháp Paris Saint-Germain (PSG)
  • SƠN ĐỨC SLK sẽ góp mặt trong màu áo của “nửa xanh” của thành phố Manchester – Manchester City

Tham gia giải đấu, Công ty BĐS Sơn Đức mong muốn thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa nhân viên với nhau, đồng thời cũng là để làm cho sự gắn kết giữa Sơn Đức và Tập đoàn Đất Xanh Đông Nam Bộ ngày càng bền vững. Là 2 đơn vị chủ chốt trong dự án Green Town Bình Tân, Sơn Đức và Đất Xanh Đông Nam Bộ có mối quan hệ mật thiết trong công việc và cả trong các hoạt động thể dục thể thao như giải đấu này. Tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc dành cho nhau sẽ góp phần vào thành công của giải đấu, quan trọng hơn là sự thành công của dự án Green Town.

Sự hợp tác tốt đẹp của BĐS Sơn Đức và Đất Xanh Đông Nam Bộ sẽ tiếp tục mang đến những dự án mới, những thành công mới trong tương lai.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.