Bùng nổ dự án Bất động sản tại khu Tây TP HCM

tien do the southern dragon

Tại quận Tân Phú, hạ tầng cải thiện, quỹ đất sạch lớn… là những yếu tố biến nơi đây trở thành “miền đất hứa” của các chủ đầu tư dự án bất động sản.

Trong những năm trở lại đây, hạ tầng giao thông tại quận Tân Phú, TP HCM ổn định và được cải thiện đáng kể từ nguồn vốn đầu tư của nhà nước, trong đó tuyến đường Lũy Bán Bích, Âu Cơ được nâng cấp, mở rộng. Thậm chí, có đến hàng loạt ngân hàng lớn đã đặt chi nhánh, biến con đường này trở thành “phố tài chính” thu nhỏ. Bên cạnh đó, tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Phú Lâm) sẽ trải dài dọc theo trục đường huyết mạch Lũy Bán Bích không chỉ kéo Tân Phú gần hơn với trung tâm, tuyến Metro này sẽ còn là “cú hích” gia tăng giá trị các dự án ở khu vực này.

Thêm nữa điều khiến Tân Phú thu hút các chủ đầu tư tên tuổi là quỹ đất sạch tại đây khá lớn, giá tương đối tốt nhờ các nhà máy được UBND thành phố chủ trương di dời ra ngoại ô, giúp khu vực này có nguồn đất sạch dưới dạng nhà kho, nhà máy. Bởi vậy, doanh nghiệp vừa tiết kiệm thời gian giải phóng mặt bằng và giảm bớt chi phí, thủ tục hành chính.

Tại đây ta có thể điểm mặt những thương hiệu như Sacomreal với Carillon 2, Phúc Khang tại dự án Diamond Lotus Lake View và giờ đến Sơn Thuận với dự án The Southern Dragon.

du an southern dragon

The Southern Dragon tọa lạc tại vị trí trung tâm, trái tim của quận Tân Phú có mặt tiền đường Âu Cơ, cách khu du lịch Đầm Sen 5 phút di chuyển, liền kề UBND và Bệnh viện quận Tân Phú, cư dân sống tại The Southern Dragon chỉ mất 5 – 10 phút di chuyển để đến AEON Mall, Big C, Lotte, Co.op mart, 20 phút có giao thông để tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, sự kiện siêu thị Big C hợp tác thuê 2 trong tổng số 3 tầng TTTM của dự án căn hộ Southern Dragon để kinh doanh, chủ đầu tư Sơn Thuận quyết định tặng 1 lượng vàng SJC, miễn 2 năm phí quản lý, tặng sàn gỗ phòng ngủ cho tất cả khách hàng mua căn hộ.

du-an-the-southern-dragon-tien-do-du-an

Tiến độ xây dựng The Southern Dragon

Với tổng diện tích hơn 12.000m2, đây là siêu thị có quy mô lớn thứ 4 trong chuỗi siêu thị của Big C tại TP HCM, diện tích kinh doanh chỉ đứng sau Big C An Lạc, Miền Đông và Pandora (Trường Chinh).

can-ho-southern-dragon-02

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ

Sự xuất hiện của hệ thống siêu thị Big C tại dự án căn hộ The Southern Dragon mang lại nhiều hứa hẹn về sức hút cho dự án căn hộ cao cấp nằm ở trung tâm, mật độ dân số cao, tuyến đường huyết mạch về giao thông, chỗ để xe rộng đáp ứng lượng lớn khách hàng đặc biệt vào cuối tuần, các ngày lễ… Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội, ngoại khu của The Southern Dragon cũng là điểm mạnh thu hút sự quan tâm của người mua căn hộ.

Thời điểm hiện tại khi khách hàng mua căn hộ Southern Dragon 2 phòng ngủ nhận được 6 chỉ vàng, 1 năm phí quản lý và sàn gỗ phòng ngủ. Với căn hộ Southern Dragon 3 phòng ngủ khách hàng nhận ngay 1 lượng vàng, 2 năm phí quản lý và sàn gỗ phòng ngủ.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.