Các chủ đầu tư mở rộng dự án “sống sạch” cho cư dân Sài Gòn

Công viên trong lành, thoáng mát của dự án căn hộ “detox & healthy”

Hiện nay, tại khu vực phía Nam Sài Gòn thị trường địa ốc đang có nhiều biến động. Các chủ đầu tư lớn đã rất mạnh tay chi một số tiền khổng lồ để phát triển một số những dự án mang tính tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân, giúp cư dân có cuộc sống trong lành và khỏe mạnh hơn, đây là bước tiến mới mở ra dự án căn hộ “detox & healthy”.

1/ Nỗi ám ảnh với “sát thủ thầm lặng”

Theo một vài thống kế từ Bộ Y tế, mỗi năm nước ta có hơn 126.000 ca mới mắc ung thư, hơn 200.000 trường hợp được chuẩn đoán các bệnh lý về hô hấp và tim mạch. Nguyên nhân dẫn tới thực trạng này xuất phát từ việc môi trường bị ô nhiễm, khói bụi, khan hiếm cây xanh đồng thời chất lượng thực phẩm bẩn đang ở mức báo động.

Báo cáo chất lượng không khí của liên minh năng lượng bền vững Việt Nam chỉ ra, lượng bụi mịn nguy hiểm PM2.5 của TP.HCM, Hà Nội là 28,3 Mg/m3 (gấp 3 lần cho phép của WHO). Thành phần chủ yếu trong không khí là các chất ô nhiễm, kim loại nặng như: thủy ngân, chì, benzene… gây tác hại nguy hiểm lên cơ thể.

Ngoài ra, một số báo cáo khác cho biết, bình quân ở Việt Nam mỗi năm người dân ở các đô thị hít đến 4 triệu lít không khí nhiễm bẩn, tiêu thụ hơn 300 kg thực phẩm độc hại và uống đến gần 400 lít rượu bia, nước ngọt với hóa phẩm màu cực độc

Chính vì vậy, nhu cầu của hầu hết cư dân sống ở các đô thị hiện nay là có một môi trường trong lành, không khói bụi, ô nhiễm.

Công viên trong lành, thoáng mát của dự án căn hộ “detox & healthy”

Công viên trong lành, thoáng mát của dự án căn hộ “detox & healthy”

2/ Giấc mơ sống sạch của người dân Sài Gòn

“Tôi không thể mua cây để trồng khắp thành phố nhưng tôi có thể trồng rất nhiều cây trong khuôn viên dự án chính tôi làm ra. Tôi không thể bảo vệ cư dân khỏi ô nhiễm khi đi ngoài đường, nhưng về đến nhà họ sẽ được thanh lọc các độc tố và tăng cường sức khỏe hơn gấp nhiều lần thông qua các tiện ích. Cư dân của tôi không có điều kiện để du lịch thường xuyên thì tôi sẽ khiến nơi ở của họ mỗi ngày sẽ giống như resort” – Đây là những thông điệp mới trong dự án đang được giới thiệu ra thị trường.

Để hiện thực giấc mơ này chủ đầu tư của dự án căn hộ “detox & healthy” đã phải chi con số đến cả nghìn tỷ để đầu tư cho dự án không gian sống xanh mát. Đối với từng căn hộ, chủ đầu tư vận dụng lối kiến trúc thông thoáng nhất: sử dụng kính tràn, thiết kế nhiều cửa để dễ dàng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Sơn sử dụng là loại sơn kháng khuẩn đặc biệt tốt cho sức khỏe. Phòng tắm từng căn được trang bị máy xông hơi hồng ngoại có tác dụng thanh lọc độc tố, sản sinh colagen, tăng lưu thông mạch máu.

Dự án căn hộ “detox & healthy” phía Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ “detox & healthy” phía Nam Sài Gòn

Trên đây là dự án căn hộ “detox & healthy”  ở khu vực phía Nam Sài Gòn, có thể nói đây đang là một bước đi táo bạo nhưng cũng không kém phần tiềm năng mà các chủ đầu tư đang nhắm đến. Hy vọng dự án này sẽ mở ra cuộc sống trong lành khỏe mạnh cho người dân nơi đây.