Các đặc điểm nổi bật của chung cư cao cấp Thọ Nam Sang

Tiện ích căn hộ phong phú đa dạng

Chung cư cao cấp Thọ Nam Sang là một trong những hệ thống nhà ở cao cấp dành cho người dân ở vùng Tây Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án này có thiết kế tổng thể được đánh giá cao. Bên cạnh  đó là  các tiện ích phục vụ người dân nơi đây rất nhiều giúp cho đời sống người dân được nâng cao hơn. Chúng ta hãy tìm hiểu về các đặc điểm nổi bật này nhé.

1. Thiết kế tổng thể được đánh giá cao

Hệ thống tòa nhà

Chung cư cao cấp Thọ Nam Sang được thiết kế rất thông minh,hiện đại. Nó gồm 3 bock cao đến 15 tầng và chúng được chia làm 3 đơn nguyên trên diện tích là 7.325m2, diện tích xây dựng chỉ chiếm co 2.101m2 đem lại mật độ thông thoáng của chung cư này lên rất cao. Với diện tích lớn, chủ đầu tư của dự án đầu tư đến 201 tỷ đồng giúp dự án hoàn thành tiến độ như đã giao hẹn.

Tổng thể dự án chung cư cao cấp Thọ Nam Sang

Tổng thể dự án chung cư cao cấp Thọ Nam Sang

Hệ thống căn hộ

 Tổng thể của 3 bock này bao gồm 232 căn hộ được thiết kế và trang bị cung cấp nhằm phục vụ cho người tiêu dùng có được cuộc sống chất lượng. Hệ thống các căn hộ này được thiết kế có diện tích từ 70m2 đến 312 m2. Với diện tích này, phải nói người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn cho mình, đáp ứng được các nhu cầu về sinh hoạt như nhà ở, từ tầng 2 đến tầng 12,tầng 13, 14 là các biệt thự vườn trên cao..Đặc biệt, các căn hộ nơi đây được cho là cao cấp khi mà nó được trang bị đầy đủ các nội thất, tiện nghi vô cùng hiện đại ngay khi nhận bàn giao.

Chưa hết, tại đây còn được thiết kế với 2 tầng hầm gối đầu nhau tại ra không gian gửi xe rộng lớn. Nhờ 2 hệ tầng hầm này mà Chung cư cao cấp Thọ Nam Sang có thể chứa được hơn 250 chỗ đậu xe hơi.

2. Chung cao cấp Thọ Nam Sang có nhiều tiện ích phục vụ người dân sinh sống

Tại dự án có rất nhiều các tiện ích khác nhau. Nó  phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người dân trở  nên tốt hơn nhờ hệ thống các trung tâm thương mại mua sắm, các quán dịch vụ, các quán tiện ích như spa, massage, thẩm mỹ viện…

Tiện ích căn hộ phong phú đa dạng

Tiện ích căn hộ phong phú đa dạng

Ngoài ra ở đây còn có rất nhiều trường học, nhà trẻ đạt tiêu chuẩn giúp đáp ứng về nhu cầu trường học cho con em người dân sinh sống nơi đây. Hệ thống an ninh vô cùng an toàn nhờ hệ thống camera 24/24, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống máy phát điện dự phòng tự động…

Với các thông tin kể trên,  chúng ta có thể thấy các đặc điểm nổi bật của Chung cư cao cấp Thọ Nam Sang. Nhờ các đặc điểm này mà dự án thu hút rất nhiều người tiêu dùng muốn sở hữu và sinh sống tại các căn hộ nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.