Các thông số ấn tượng liên quan đến dự án Bắc Lương Bèo khiến người dân chú ý

Dự án có vị trí địa lý thuận lợi di chuyển

Dự án chung cư Bắc Lương Bèo là một trong những dự có vị trí đại lý trên trục giao thông của cửa ngõ Tây thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mà nó giúp người dân thuận tiện di chuyển, giao lưu thương mại. Bên cạnh đó nó có tính chất pháp lý khá mạnh mẽ khiến cho người dân tin tưởng tiêu dùng. Vì vậy, mà nhiều người yêu thích lựa chọn dự án căn hộ Bắc Lương Bèo này.

1. Dự án Bắc Lương Bèo có vị trí địa lý đắc địa

Dự án Bắc Lương Bèo là một trong dự án được đặt trên mặt tiền của quốc lộ 1A. Đây là tuyến đường chính nằm trong khu vực của cửa ngõ Tây thành phố, chính vì vậy mà việc di chuyển của người dân tại đây sẽ rất thuận tiện, nhanh chóng.

Dự án có vị trí địa lý thuận lợi di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận lợi di chuyển

Với vị trí này, người dân có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm khác chỉ mất vài phút như siêu thị Big C, Metro, Chợ Bà Hom, bệnh viện Triều An, trung tâm y tế…

2. Những con số liên quan đến dự án

Dự án Bắc Lương Bèo được đầu tư với một số vốn tương đối lớn lên đến hơn 163.563.125.000 đồng. Theo tính toán của các nhà đầu tư thì dự án này mang lại doanh số cho chủ đầu tư là 388.411.642.000 đồng.

Dự án có các con số ấn tượng

Dự án có các con số ấn tượng

Bên cạnh đó, dự án có đến 4 khối nhà, các dự án, mỗi khối có 16 tầng tương đương với 480 căn hộ cho người dân sinh sống tại đây. Nó được thực hiện trên diện tích đất là 12.621 m2, với diện tích sàn xây dựng lên đến 57.868 m2. Với diện tích này, chúng ta có thể thấy đây là một dự án lớn.

Các căn hộ của dự án được xây dựng với diện tích từ 46,59 m2 đến 162,16 m2. Chúng đem lại cho người dùng các căn hộ có diện tích linh hoạt, phục vụ tốt cho nhu cầu khác nhau của người dân.

3. Tình trạng pháp lý của dự án Bắc Lương Bèo

Dự án Bắc Lương Bèo được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi nó có vị trí địa lý đắc địa mà bởi nó mang trong mình một cơ chế pháp lý chặt chẽ, với một bộ hồ sơ pháp lý rất hoàn chỉnh:

Quyền sở hữu đất xây dựng tại dự án:

Dự án đã được sự phê duyệt giao đất xây dựng của thủ tướng chính phủ, ủy ban nhân dân thành phố quyết định giao đất để thực hiện dự án. Bên cạnh đó là sự duyệt 1/500 của kiến trúc sư trưởng thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mà mọi vấn đề liên quan đến dự án điều được pháp luật chấp thuận thực hiện.

Quy chuẩn dân cư:

Dự án đã được sở quy hoạch và kiến trúc về thỏa thuận điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 phê duyệt với công văn số 1631/QHKT-ĐB2 ngày 26/07/2005.

Với các thông số kể trên, có thể thấy dự án Bắc Lương Bèo là một trong những dự án được nhiều người dân quan tâm tin tưởng mua bán căn hộ tại đây. Nó giúp cho người dân có một niềm tin vững vàng trong việc sở hữu nhà ở tại đây. Đồng thời, thuận tiện trong việc di chuyển sinh hoạt.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.