Các thông tin tổng quát về Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Dự án có quy mô to lớn

Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn là một trong những dự án nổi tiếng khu vực phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Ngay khi dự án mới bắt đầu hình thành đã được nhiều người chú ý đến và tìm hiểu các thông tin về dự án này. Với các thông tin tổng quát sau đây, chúng ta sẽ hiểu hơn về dự án này nhé.

1. Thông tin tổng quát về Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn được thực hiện với quy mô khá  rộng là 1.4 ha tương đương với 13859 m2. Với quy mô rộng lớn này, hẳn nhiên dự án hứa hẹn cung cấp số lượng lớn nhà ở cho cư dân trong vùng.

Với mật độ xây dựng chiếm 36.4% dự án đã thực hiện được 2 tòa tháp cao  đến 25 tầng. Trong đó có 1 tòa tháp đôi và 1 tòa tháp đơn. Tương ứng với số lượng tòa tháp trên là số 963 căn hộ với nhiều loại đa dạng cung cấp cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn loại từ 2 đến 3 phòng ngủ hay loại căn hộ officetel, shophouse.

Dự án có quy mô to lớn

Dự án có quy mô to lớn

Hiện tại, Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn thiết kế vớ 1 tầng hầm dùng để ô tô và 3 tầng hầm để nổi dùng cho xe máy nên hoàn toàn có thể đáp ứng đủ cho người dân trong vùng nhu cầu để xe đông đúc.

2. Các đơn vị tham gia Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn gồm nhiều đơn vị uy tín tham gia thực hiện như:

Chủ đầu tư là đơn vị Tco Devolopment và Thảo Điền Invesstment.  Với sự hợp tác của 2 ông lớn này đã khiến cho người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng vào dự án này .

Tổng thầu thi công là đơn vị Coteccons- đây là công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam hiện  nay. Có thể thấy đây là đơn vị tham gia thi công khá nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và tiến độ công trình này.

Dự án do nhiều đơn vị uy tín nổi tiếng thực hiện

Dự án do nhiều đơn vị uy tín nổi tiếng thực hiện

Đơn vị thực hiện giám sát là Artelia của Pháp.Đây là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực giám sát và đã tham gia nhiều công trình tại Việt Nam. Với quy tắc nghiêm ngặt, khắt khe, dự án này sẽ được giám sát đúng chất lượng, tiêu chuẩn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã  biết được một số thông tin cơ bản về Dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn. Các thông tin này giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn vì  sao dự án này lại nổi tiếng và ngày càng thu hút người tiêu dùng chú ý đến.