Các tiện ích hướng đến người dân sinh hoạt tại căn hộ Tân Tọa Apartment

Dự án có nhiều khuôn viên cây xanh

Dự án căn hộ Tân Tạo Apartment tại quận Bình Tân là một trong những dự án cung cấp đến người tiêu dùng nhiều tiện ích khác nhau. Các tiện ích này giúp cho cuộc sống của người dân được nâng cao hơn hẳn. Chính vì vậy mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đến dự án căn hộ này.

1. Tiện ích từ nội khu của dự án Tân Tạo Apartment

Dự án Tân Tạo Apartment được thiết kế sao cho tòa nhà ở của người dân được xây dựng nằm giữa các khuôn viên cây xanh. Với hệ thống cây xanh ngát, đường bộ rộng rãi sẽ đem lại cho không khí xung quanh trở nên mát mẻ, thoáng đãng. Nhờ vậy mà sức khỏe của người dân được tốt hơn.

Dự án có nhiều khuôn viên cây xanh

Dự án có nhiều khuôn viên cây xanh

Bên cạnh đó là hệ thống các khu vực phục vụ lợi ích cho người dân như: hệ thống sân tennis, khệ thống các phòng tập thể dục thể thao giúp người dân nơi đây có thể rèn luyện và nâng cao sức khỏe.  Các trung tâm thương mại tại khu dự án này cũng được hình thành khá nhiều nhằm phục vụ 24/24 tiện ích người dân nơi đây.

Điểm đặc biệt về mặt thiết kế của dự án Tân Tạo Apartment là tạo ra các hành lang giao thông rất hợp lý, thiết kế hệ thống giếng trời  tạo ra sự thông thoáng dễ chịu.  Ngoài ra còn có hệ thống mặt bằng căn hộ được bố trí và trang bị hết sức hợp lý, sinh động và tiện dụng. Nó giúp tạo ra một không gian chung cho từng căn hộ. Có thể thấy đây là nối thiết kế rất thông minh, tiện dụng và hướng đến đời sống người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, vấn đề về an ninh được đề cao rất rõ ở các hệ tống cửa được trang bị hai lớp. Hai hệ thống cửa này có thác dụng chống cháy trong 1 giờ đồng hồ để đảm bảo an toàn cho người dân nhất.

2. Tiện ích từ ngoại khu của dự án Tân Tạo Apartment

Dự án nằm trong khu trung tâm hành chính của quận Bình Tân, vì vậy mà nó được thừa hưởng các tiện ích từ các dự án khác xung quanh quận Bình Tân.

Chưa hết, dự án này còn rất gần với các khu trung tâm thương mại, các khu bệnh viện, chợ, trường học… Tất cả các tiện ích ngoại khu này giúp cho người dân có được những tiện lợi nhất định trong vấn đề sinh hoạt, giao lưu và buôn bán phát triển mạnh mẽ.

Tiện ích ngoại khu dự án Tân Tạo Apartment

Tiện ích ngoại khu dự án Tân Tạo Apartment

Với các tiện ích kể trên, chúng ta đã thấy được dự án Tân Tạo Apartment là một trong những dự án hết sức nổi bật với nhiều tiện ích dành cho người dân sinh sống tại đây. Với những tiện ích này khiến cho nhiều người muốn sở hữu căn hộ nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.