Căn hộ 8X Raibox mang lại nhà ở thông minh, hiện đại cho người tiêu dùng

Thiết kế căn hộ đầy hiện đại, thông minh

Nhu cầu nhà ở của người dân tại các thành phố đang ngày một gia tăng. Đặc biệt là nhà ở tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà tại đây có rất nhiều các dự án mọc lên cung cấp nhà ở cho người dân nơi đây. Một trong số đó phải kể đến dự án căn hộ 8X RainBow  có các căn hộ tiện ích phục vụ phù hợp cho người dân nơi đây.

Thiết kế căn hộ đầy hiện đại, thông minh

Dự án căn hộ 8X RainBow  được thiết kế với 1 block gồm 2 đơn nguyên. Trong đó, mỗi đơn nguyên được thiết kế với 12 căn hộ trên 1 mặt sàn. Điều này mang cho người dân tiêu dùng hệ thống số lượng lớn các căn hộ nơi đây. Xung quanh các căn hộ có đến 6 thang máy/block giúp cho người dân thuận tiện di chuyển.

Các căn hộ của chung cư 8x Rainbow được thiết kế với diện tích phong phú đa dạng. Với các diện tích là 64- 82 -92 m2 đem tới sự lựa chọn đa dạng cho người dân từ 2 đến 3 phòng ngủ. Điều này giúp cho người dân có thể lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của họ. Vì vậy mà nó đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cho nhiều người dân muốn sinh sống tại đây.

Thiết kế căn hộ đầy hiện đại, thông minh

Thiết kế căn hộ đầy hiện đại, thông minh

Các căn hộ nơi đây có thiết kế hết sức vuông vắn. Các căn phòng được thiết kế thông minh, hiện đại để có thể đón được thiên nhiên một cách tốt nhất. Đặc biệt, tại đây còn có cả khu vực giặt đồ và phơi đồ riêng biệt giúp đem lại mỹ quan cho các căn hộ nơi đây.

Thiết kế cấu trúc tổng thể dự án tạo sự thông thoáng cho căn hộ

Dự án căn hộ 8X RainBow  có thiết kế hệ thống giếng trời nhỏ và 2 giếng trời lớn giúp lấy gió và ánh sáng một cách thuận lợi. Nó tạo ra sự luân chuyển không khí trong khu dự án này hết sức thông thoáng và thoáng mát.

Không chỉ vậy, các không gian của dự án được thiết kế sao cho hợp lý và thoải mái. Điều này tạo ra một không gian nơi đây rộng rãi, thoải mái và hài hòa.

Đặc biệt, nơi đây được trang bị với hệ thống không gian cây xanh chiếm đa số. Với các không gian này người dân sẽ có được một không gian thoáng đãng, có không khí trong lành.

Thiết kế tổng thể dự án tạo không gian thoáng đãng

Thiết kế tổng thể dự án tạo không gian thoáng đãng

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy các căn hộ nơi đây được thiết kế hết sức hiện đại, thông minh. Nó mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ. Đồng thời, không gian sống của các căn hộ nơi đây hết sức thoáng đãng, trong lành nên nó là sự lựa chọn tiêu dùng hợp lý cho người dân.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.