Căn hộ Carillon 7 có thiết kế hợp lý không?

Mặt bằng căn hộ Carillon 7 tầng 3-19

Chủ đầu tư Sacomreal đã thành công vang dội với chuỗi sản phẩm Carillon. Không ngủ quên trên chiến thắng, Sacomreal lại lần nữa khuấy động thị trường với dự án gần nhất Carillon 7. Vậy liệu dự án lần này có lần nữa thành công như những dự án trước đây. Đặc biệt là khâu thiết kế căn hộ. Liệu dự án Carillon 7 có thật sự hợp lý trong thiết kế?

Thiết kế tổng thể của dự án Carillon 7

Dự án căn hộ Carillon 7 được thiết kế bố trí theo hình chữ L. So vói thiết kế chữ U, thiết kế chữ L sẽ có ưu điểm hơn. Bởi tất cả các căn hộ đều có view nhìn, không gây ra trường hợp các căn hộ che view nhìn lẫn nhau.Cũng như tối ưu khả năng lấy gió và ánh sáng cũng tốt hơn hẳn so với thiết kế chữ U

Mặt bằng căn hộ Carillon 7 tầng 3-19

Mặt bằng căn hộ Carillon 7 tầng 3-19

Bao quát có thể thấy,thiết kế tổng thể của dự án căn hộ Carillon 7 còn có những ưu điểm tuyệt đối. Đó chính là hành lang ngắn tạo được sự thông thoáng, không mang đến cảm giác ngột ngạt thường mắc ở một số căn hộ khác.

Hơn thế nữa, giữa hai căn hộ Carillon 7 cũng có khoảng logia giống như hình răng cưa của chiếc lược. Điều này giúp việc lấy gió cho căn hộ thuận lợi hơn.

Ngoài ra, mỗi sàn của Carillon 7 còn được bố trí 13 căn hộ và 4 thang máy. Như vậy có thế thấy rõ trung bình hơn 3 căn hộ sẽ sử dụng 1 thang máy. Với mật độ thang máy như vậy hoàn toàn có thể đảm bảo khả năng di chuyển cho cư dân.Đồng thời ,tất cả các căn hộ Carillon 7 đều có cửa chính lệch nhau,hoàn toàn không đối diện nhau, nên đảm bảo tuyệt đối  sự riêng tư riêng cho mỗi căn hộ.

Thiết kế chi tiết của dự án Carillon 7

Dự án căn hộ Carillon 7 được thiết kế vuông vức.Các không gian trong căn hộ đảm bảo bố trí hợp lý nên tối ưu được diện tích sử dụng cho cư dân. Thiết kế chi tiết của dự án cũng chủ yếu tập trung vào sự thông thoáng.Do đó hầu hết các phòng khách đều có ban công rộng cũng như tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ thông thoáng. Nói chung đây là xu hướng thiết kế của hầu hết các căn hộ hiện đại.

Dự án căn hộ Carillon 7 có 3 loại căn hộ chính. Được chia theo số phòng ngủ:

– Căn hộ 1 phòng ngủ (1PN): được ký hiệu mã căn là C. Trên 1 sàn sẽ có 2 căn hộ 1 phòng ngủ ( 2PN)

Mẫu căn hộ Carillon 5 có 1 phòng ngủ

Mẫu căn hộ Carillon 5 có 1 phòng ngủ

– Căn hộ 2 Phòng ngủ( 2PN) được ký hiệu mã căn là B. Trên 1 sàn có tới 10 căn hộ 2 phòng ngủ ( 2PN)

Mẫu căn hộ Carillon 7 có 2 phòng ngủ đồng thời là căn góc

Mẫu căn hộ Carillon 7 có 2 phòng ngủ đồng thời là căn góc

Mẫu căn hộ Carillon 7 có 2 phòng ngủ( không phải là căn góc)

Mẫu căn hộ Carillon 7 có 2 phòng ngủ( không phải là căn góc)

– Căn hộ 3 phòng ngủ (3PN): được ký hiệu mã căn là A. Trên 1 sàn chỉ có 1 căn hộ 3 phòng ngủ (3PN):

Mẫu căn hộ Carillon 5 có 3 Phòng ngủ

Mẫu căn hộ Carillon 5 có 3 Phòng ngủ

 Với thiết kế độc đáo theo kịp xu thế hiện tại, Carillon 7 lại lần nữa giúp Sacomreal khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản cũng như tạo nên “ đường đua” nhộn nhịp tại khu Tây Hồ Chí Minh.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.