Căn Hộ Celadon City với thiết kế thông minh và chính sách thanh toán linh hoạt

Mua căn hộ được nhận vàng SJC

Căn Hộ Celadon City được nhiều người đánh giá cao là một trong những căn hộ có nối thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại. Thiết kế của căn hộ khiến cho những người khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn các căn hộ nơi đây. Bên cạnh đó, chủ đầu tư đã hỗ trợ người tiêu dùng với chính sách thanh toán đầy thú vị. Chính vì vậy mà dự án này được nhiều người quan tâm khi ra mắt.

1. Thông tin về thiết kế căn hộ của dự án

Căn Hộ Celadon City  được thiết kế rất hoàn hảo. Tại đây, việc thiết kế được chú trọng đầu tư và rất cẩn thận đem lại một gian hoàn hảo cho người dân sinh sống.

Khi sống trong Căn Hộ Celadon City người dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vẹn toàn với những tiện ích thú vị đầy đủ. Thêm vào đó là một môi trường xanh ngát khiến cho nhiều người thích thú với một không gian trong lành thoáng đãng tại đây.

Thiết kế căn hộ thông minh, tiện lợi

Thiết kế căn hộ thông minh, tiện lợi

Các Căn Hộ Celadon City được thiết kế với loại từ 2-3 phòng ngủ hoặc thêm 1 phòng tiện ích. Với diện tích giao động từ 68 đến 98 m2 giúp đáp ứng nhu cầu nhà ở. Vì vậy mà nó đáp ứng được nhu cầu nhà ở đa dạng tại đây cho rất nhiều người.

2. Chính sách thanh toán linh hoạt của Căn Hộ Celadon City

Căn Hộ Celadon City  được chủ đầu tư đem đến chính sách thanh toán hết sức linh hoạt giúp hỗ trợ người tiêu dùng. Với mức giá trung bình từ 1.8 đến 3.5 tỷ là người dân có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án này. Với những gì mà dự án này có được thì giá bán trên vẫn được xem là tốt so với giá trị sử dụng của nó. Đặc biệt giá trị căn hộ sẽ phát triển tăng mạnh từ 10-15% nữa khi mà nơi đây hứa hẹn phát triển nhiều tuyến xe mới.

Bên cạnh đó, vào đầu năm 2018 này, khi khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được chiết khấu lên đến 3% giá trị căn hộ và 2% cho khác hàng thuê tại đây. Ngoài ra, một giá trị thiết thực nữa đến với người tiêu dùng là được giảm trừ ngay 100 triệu đồng cho khách hàng và được tặng thêm 3 cây vàng SJC.

Mua căn hộ được nhận vàng SJC

Mua căn hộ được nhận vàng SJC

Với chính sách thanh toán hết sức hấp dẫn kể trên khiến cho nhiều khách hàng bị thu hút và muốn sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại dự án này.

Với những thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy dự án Căn Hộ Celadon City nơi đây có thiết kế hiện đại, thông minh và tiện ích. Bên cạnh đó, dự án này có chính sách giá bán và thanh toán thích hợp khiến cho nhiều người thích thú.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.