Căn hộ chuẩn xanh của MỸ bùng nổ tại khu Tây TP.HCM

Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức

Mấy năm trở lại đây thì các khu vực tại TP.HCM đang được đầu tư bất động sản một cách nhanh chóng đặc biệt là khu Tây. Lợi thế về hạ tầng khu vực này là ngày càng dễ dàng di chuyển về trung tâm hay các tỉnh ĐBSCL đây được xem là  những điểm sáng ấn tượng giúp khu Tây Sài Gòn thu hút nhiều dự án bất động sản và tăng giá nhanh chóng. Không thể không nhắc đến sự bùng nổ căn hộ chuẩn xanh tại khu Tây này.

Căn hộ chuẩn xanh của MỸ bùng nổ tại khu Tây TP.HCM

Căn hộ chuẩn xanh của MỸ bùng nổ tại khu Tây TP.HCM

1/ Hạ tầng kích cầu BĐS

Khu tây được xem là khu vực thống lĩnh thị trường trong Quý I/2017 . Hiện tại, khu Tây Sài Gòn đang trở thành điểm đón làn sóng bất động sản từ các giới đầu tư trong và ngoài nước, đem đến làn gió mới cho khu vực này trong tương lai.

Trong năm 2017, dự kiến khu Tây sẽ có thêm 7.000 – 8.000 căn hộ chung cư cao cấp mới gia nhập thị trường, chiếm 20-25% nguồn cung cấp của cả Tp.HCM. Đặc biệt ở đây có rất nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng vào khu Tây Sài Gòn để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng khu vực đang được nâng cao dẫn đến tình trạng BĐS ở đây đang tăng giá từng ngày.

2/ Bùng nổ các dự án

Rất nhiều dự án đang được bùng nổ tại khu vực này. Sự đồng bộ về hạ tầng đã kéo theo nhiều dự án BĐS đua nhau mọc lên ở đây. Tuy nhiên, theo xu thế lựa chọn BĐS 2017, chất lượng sống tại dự án là một trong những tiêu chí quan trọng, ưu tiên hàng đầu của người dân. Vì vậy, phát triển công trình xanh đang dần trở thành xu hướng và là một trong những điều kiện quan trọng để khách hàng quyết định xuống tiền.

3/ Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ

Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức

Căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức

Điển hình cho tiêu chuẩn xanh uy tín chuẩn Mỹ này phải kể đến dự án Diamond Lotus Lakeview của chủ đầu tư Phuc Khang Corp – nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Đặc biệt, dự án cũng có trang bị Shuttle Bus, phục vụ cư dân đi lại từ dự án đến khu vực trung tâm thành phố.

Nhu cầu về nhà ở của giới trẻ hiện nay rất được chú trọng. Bên cạnh đó, việc tích lũy kinh nghiệm của người trẻ chưa nhiều để có thể mua được một căn hộ thỏa mãn nhu cầu của mình. Với những thông tin vô cùng bổ ích trên đây, khu Tây sẽ là nơi an cư của các gia đình trẻ chưa có nhiều tiền, điều này sẽ giúp họ giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.