Căn hộ chung cư Green Town Bình Tân vị trí vàng cho người dân sinh sống

Đi lại dễ dàng hơn tại khu Green Town

Căn hộ chung cư Green Town Bình Tân là một trong những căn hộ có địa điểm vị trí vàng vô cùng thuận tiện và mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Những thông tin sau đây sẽ cho chúng ta biết được vì sao căn hộ ở dự án Green Town Bình Tân lại được coi là vị trí vàng nhé.

1. Vị trí địa lý của Căn hộ chung cư Green Town Bình Tân

Theo như bàn đồ địa lý thì dự án Green Town nằm ở trong khu vực dân cư mới vùng Vĩnh Lộc. Vị trí này gần với ngã tư Gò Mây. Đây là ngã tư có sự giao thoa giữa các tuyến đường quan trọng là đường quốc lộ 1A và đường Nguyễn Thị Tú, Lê Trọng Tấn. Với vị trí này cho thấy, dự án Green Town  nằm gần sát với các tuyến đường lớn trên.

Vị trí có nhiều đường giao thông lớn

Vị trí có nhiều đường giao thông lớn

Theo thông tin gần đây, thì đường Lê Trọng Tấn sẽ được mở rộng thêm 30m và đường Nguyễn Thị Tú cũng đang có kế hoạch mở rộng như vậy.

2. Những tiện ích về vị trí địa lý của dự án Green Town

Với vị trí địa lý kể trên, có thể thấy dự án Green Town có rất nhiều lợi ích nhờ vào vị trí đẹp này. Cụ thể là:

Người dân di chuyển thuận tiện, dễ dàng:

Việc giáp danh với các tuyến đường lớn kể trên, người dân nơi đây có thể di chuyển một cách dễ dàng, thoải mái. Vì vậy mà người dân nơi đây mặc dù sống trong nội thành đông đúc nhưng không phải lo lắng về tình trạng tắc nghẽn, di chuyển khó khăn xung quanh tòa nhà.

Tiết kiêm được thời gian di chuyển, sinh hoạt:

Thật vậy, tại vị trí địa lý của dự án Green Town người dân sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều khi đi đến các trung tâm văn hóa, các địa điểm vui chơi giải trí như: với 15 phút để có thể tới sân bay Tân Sơn Nhất cách đó 7km, mất 12 phút để đi đến khu vui chơi công viên phần mềm Quang Trung, mất 10 phút để đến Etown…

Đi lại dễ dàng hơn tại khu Green Town

Đi lại dễ dàng hơn tại khu Green Town

Thừa hưởng nhiều tiện ích giao thông phát triển:

Với vị trí địa lý là khu trung tâm có nhiều địa diểm sinh hoạt, thu hút nhiều người di chuyển nơi đây nên tại đây có rất nhiều các phương tiện, tiện ích giao thông phục vụ người dân đi lại dễ dàng. Tại đây có tuyến tầu điện ngầm Metro giúp di chuyển vào trung tâm thành phố nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Việc di chuyển vào các tỉnh ở phía Đông Nam Bộ cũng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Có thể thấy, dự án Green Town là một trong những dự án có vị trí địa lý vàng mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Việc sở hữu 1 căn hộ để sinh sống tại dự án này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị hơn, tiện ích hơn.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.