Căn hộ đa dạng tại Dự án căn hộ Diamond Lotus đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Căn hộ lớn của dự án

Dự án căn hộ Diamond Lotus là một trong những dự án có nối thiết kế hiện đại, độc đáo bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nó thu hút nhiều người chú ý đến nhờ đặc điểm này. Với nối kiến trúc riêng của mình nơi đây đã tạo ra các kiểu mẫu căn hộ khác nhau, giúp cho người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn.

1. Căn hộ loại lớn với 3 phòng ngủ mang tên Premier Suite

Căn hộ tại Dự án căn hộ Diamond Lotus này được bố trí với 4 góc của các tòa nhà. Vì vậy mà chúng có được với 3 tầm view thú vị. Các loại căn hộ loại này thường có diện tích lớn nhất tương ứng với 90 hoặc 91 m2. Vì vậy mà chúng được trang bị với : 1 phòng bếp, 1 logia, 01 phòng khách nối liền với phòng ăn, 2 nhà vệ sinh, 3 phòng ngủ riêng biệt.

Căn hộ lớn của dự án

Căn hộ lớn của dự án

Với nối thiết kế thông minh, các phòng ngủ của căn hộ này được thiết kế theo nối hướng ra phía ngoài mặt thoáng có thể hứng nắng, hứng gió tốt nhất. Điều này được thực hiện là bởi nối thiết kế vuông vắn của căn hộ và mặt gang rộng lớn của

2. Căn hộ loại trung 2 phòng ngủ mang tên Suite

Loại căn họ này được thiết kế trên bề rộng diện tích là 79 m2. Nó được bố trí ở vị trí 2 bên của thang máy trong tòa nhà của dự án, Với cách cửa hướng ra  phía sảnh chung của để giúp cho không gian tại đây ít bị ồn ào.

Với căn hộ này, nó được thiết kế với 1 phòng khác nối dài với phòng ăn, hệ thống 2 phòng ngủ , 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 logia. Với nối thiết kế này giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thuận tiện cho người tiêu dùng.

Các căn hộ này được thiết kế rất vuông vắn. Các phòng ngủ được đặt hướng ra phía ngoài mặt thoáng và có thể đón không khí vào phòng tốt nhất. Vì vậy mà khi sinh sống tại căn hộ này người tiêu dùng cảm thấy rất thoải mái.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

3. Căn hộ loại nhỏ 2 phòng ngủ mang tên Deluxe

Nhà thiết kế đã rất tâm lý hướng tới nhu cầu nhà ở và sinh hoạt của người tiêu dùng. Với nhiều hộ gia đình chưa có điều kiện nhiều về kinh tế có thể lựa chọn loại căn hộ nhỏ này mà vẫn đảm bảo có 2 phòng ngủ đủ để cho gia đình có 3-4 người.

Căn hộ loại này sẽ được thiết kế với diện tích là 58 m2 và 63 m2. Chúng được bố trí trang bị với hệ thống 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng khách nối liền với phòng ăn, 1 logia phơi đồ theo hướng Đông Nam đầy mát mẻ.

Với những thông tin về các căn hộ kể trên, chúng ta đã thấy được thiết kế của các căn hộ tại Dự án căn hộ Diamond Lotus. Tại đây đáp ứng được nhu cầu về nhà ở đa dạng của người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn nhà ở thích hợp nhất.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.