Căn hộ dự án New Pearl hướng tới chất lượng cuộc sống người tiêu dùng

Dự án được đầu tư các dịch vụ tiện ích đặt chất lượng cao

Dự án căn hộ New Pearl là một trong những dự án hướng tới nhà ở cao cấp cho người tiêu dùng. Với mục đích đó, các căn hộ nơi đây đã được trang bị tiện nghi vô cùng thích thú. Thêm vào đó là sự sang trọng hiện đại nâng tầm cao cuộc sống của người dân.

1. Vị trí địa lý của dự án căn hộ cao cấp New Pearl

Dự án căn hộ New Pearl được đặt ở địa chỉ 192 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa thuộc phường 6 quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí nằm sát cạnh trung tâm của thành phố nên việc đi lại, giao lưu kinh tế, buôn bán khác phát triển.

Vị trí của dự án nằm trên đường lớn thuận tiện đi lại

Vị trí của dự án nằm trên đường lớn thuận tiện đi lại

Điểm thú vị ở vị trí của dự án là nó được đặt trên trục đường ngoại giao nổi tiếng từ trung tâm của thành phố đi đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra, dự án này còn rất gần với nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phối, nơi mà nhiều người qua lại như: Dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà, Siêu thị Coopmart, công viên, bưu điện, trung tâm thương mại….Các địa điểm trên cách Dự án căn hộ New Pearl khoảng 1km nên không mất nhiều thời gian để đi tới đó.

2. Sự thu hút đến từ căn hộ của dự án New Pearl

Dự án căn hộ New Pearl được đầu tư khá kỹ càng về căn hộ của nó. Tại đây, người sử dụng có thể được sinh sống trong một không gian rất yên bình, riêng tư nhờ các dịch vụ, tiện ích chất lượng cao cấp.

Cụ thể là tại dự án căn hộ New Pearl có hệ thống hồ bơi được đặt ở tầng 1 nhằm phục vụ cho người dân được thư giãn thoải mái trong nàn nước trong lành, mát mẻ, hệ thống các tiện ích như nhà trẻ, phòng tập thể dục thể thao… cũng được đầu tư phong phú và đa dạng. Không chỉ có vậy, hệ thống các nhà hàng, các trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí cũng được hình thành tại đây rất nhiều nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và vui chơi của người dân khi sinh sống tại đây.

Dự án được đầu tư các dịch vụ tiện ích đặt chất lượng cao

Dự án được đầu tư các dịch vụ tiện ích đặt chất lượng cao

Đặc biệt, căn hộ của dự án này được chú trọng đến lối thiết kế khá chi tiết. Cấu trúc của dự án mang hơi hướng đương đại, ấn tượng và độc đáo. Vì vậy mà nó được nhận giải thưởng về thiết kế mang tên “Thiết kế kiến trúc căn hộ đẹp nhất Châu Á – Thái Bình Dương ”.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án căn hộ New Pearl là một trong những dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển. Nó thật sự thu hút người dân đến đây sinh sống bởi các đặc điểm về căn hộ, không gian sống, giá trị dịch vụ nơi đây cho người dân rất nhiều.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.