Căn hộ Green Town Bình Tân sự mơ ước của nhiều người tiêu dùng

Dự án căn hộ Green Town có chính sách thanh toán linh hoạt

Căn hộ Green Town Bình Tân là một trong những căn hộ có giá hấp dẫn hiện nay. Để có thể sở hữu được căn hộ này, người dân sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền. Bên cạnh đó, các chính sách về hỗ trợ vay vốn cũng giúp cho người có thu nhập thấp có thể  mua được căn hộ Green Town Bình Tân.

1. Đặc điểm về căn hộ Green Town Bình Tân

Căn hộ Green Town Bình Tân được xây dựng và thiết kế khá hiện đại. Nó được làm theo phong cách Hàn Quốc với nội thất cao cấp đem lại cho người tiêu dùng cảm giác hiện đại và sang trọng.

Căn hộ Green Town với nhiều ưu điểm vượt trội

Căn hộ Green Town với nhiều ưu điểm vượt trội

Khi sinh sống tại căn hộ này, người dân sẽ cảm nhận được sự hài hòa về thiên nhiên, an toàn và tiện lợi bởi các yếu tố xung quanh mang lại. Với thiết kế chủ đạo là màu xanh thiên nhiên của lá cây khiến cho không gian nơi đây thêm phần tươi mát. Bên cạnh đó, căn hộ nơi đây được bố trí lắp đặt hệ thống an ninh khá đầy đủ. Hệ thống các tiện ích xung quanh cũng được trang bị nhiều để phục vụ đời sống người dân thêm phần chất lượng hơn. Chính vì vậy mà căn hộ này thu hút rất nhiều người dân mong muốn sở hữu.

2. Thông tin về giá bán căn hộ Green Town Bình Tân

Mức giá bán căn hộ:

Căn hộ Green Town Bình Tân được đơn vị phát triển là công ty cổ phần dịch vụ và đầu tư đất xanh Đông Nam Bộ mở bán. Căn hộ này được ra đời vào cuối năm 2016 với mức giá bán căn hộ này được công bố là 18.9 triệu/m2. Đây là mức giá bán khá thấp so với thị trường bất động sản hiện nay. Với mức giá bán này, người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 790 triệu là có thể sở hữu một căn hộ có 2 phòng ngủ với nhiều tiêu chuẩn tiện ích hiện đại theo phong cách Hàn Quốc.

Dự án căn hộ Green Town có chính sách thanh toán linh hoạt

Dự án căn hộ Green Town có chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách thanh toán căn hộ:

Căn hộ Green Town Bình Tân được áp dụng chính sách thanh toán khá thuận tiện. Nó giúp họ có thể thanh toán được một phần giá trị căn hộ. Cụ thể là sự hỗ trợ của ngân hàng HdBank cho người tiêu dùng vay tổng giá trị căn hộ lên đến 75% với gói lãi suất thấp là 7.5%  trong vòng 15 đến 20 năm với phải thanh toán.

Bên cạnh đó, Người tiêu dùng chỉ cần phải trả trước khoảng 30% giá trị căn hộ, tương đương với 350 triệu đồng là có thể sở hữu căn hộ này. Tiếp đến, người tiêu dùng sẽ chỉ phải thanh toán 50% giá trị căn hộ khi bàn giao nhà.

Với các chính sách thanh toán hết sức thuận tiện và linh hoạt kể trên, có thể nói để sở hữu một căn hộ của dự án Green Town khá thuận tiện. Người tiêu dùng chỉ phải thanh toán không quá lớn giá trị căn hộ mà có thể sở hữu một căn hộ đầy mơ ước của nhiều người.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.