Căn hộ sinh lợi tại Vinhomes Riverside – Long Biên

can-ho-sinh-loi-tai-vinhomes-riverside-long-bien

Biệt thự nhà phố tiểu khu Tulip thuộc dự án Vinhomes Riverside – The Harmony khác với các dự án căn hộ khác, đối tượng khách hàng quan tâm nhiều nhất là các hộ kinh doanh cá thể và chủ đầu tư trung tâm thương mại. Bởi vì dự án này ngoài mục đích an cư thì tiềm ẩn nhiều cơ hội kinh doanh lớn. Vinhomes Riverside – The Harmony đang là cái tên “hot” tại khu vực phía Bắc hiện nay.

Vinhomes Riverside – The Harmony là dự án có quy mô khủng nhất tại thị trường Hà Nội. Toàn bộ dự án có tổng cộng 3.000 căn biệt thự liền kề. Tiểu khu Tulip được quy hoạch tại khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony quy tụ cộng đồng cư dân thượng lưu. Chỉ trong giai đoạn 1 chào bán, đã lấp đầy tới 90% quy mô dự án. 10% số còn lại dự kiến sẽ bán trong thời gian ngắn. Sau đó, khi cư dân đến sinh sống đông đúc, cơ hội kinh doanh sẽ mở ra rõ rệt cho những ai đã đầu tư vào đây. Chính lượng cư dân sinh sống trong 3.000 căn hộ này là khách hàng tiềm năng cho các hộ lựa chọn việc mua biệt thự để kinh doanh buôn bán.

can-ho-sinh-loi-tai-vinhomes-riverside-long-bien

Điểm qua một số điều kiện thuận lợi khi sở hữu biệt thự kinh doanh tại Vinhomes Riverside – The Harmony: các dãy biệt thự phố liền kề với nhau, các lối đi nội bộ đều rộng tạo ra khoảng mặt tiền thông thoáng. Với lợi thế về vị trí và diện tích, biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony có không gian kinh doanh linh hoạt, đắt giá.

Ngoài lợi nhuận vật chất quá rõ ràng, chủ biệt thự tại dự án Vinhomes Riverside – The Harmony còn được hưởng những tiện ích lợi cho sức khỏe. Quan trọng nhất là không gian xanh mát bao quanh. Tổng diện tích đất dành cho công viên cây xanh chiếm gần ½ diện tích toàn dự án. Ngoài cây xanh còn có kênh đào, hồ nước giúp cân bằng hệ sinh thái. Đây là yếu tố rất cần thiết trong cuộc sống quá ô nhiễm ngày nay. Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến cho cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony hơn 100 tiện ích nội khu khác. Cuộc sống tiện nghi ngay trong khu dân cư làm cho cư dân cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn.

can-ho-sinh-loi-tai-vinhomes-riverside-long-bien-2

Nếu bạn là người của công việc, thường xuyên làm việc với cường độ cao cần được nghĩ ngơi. Hoặc nhà bạn có người lớn tuổi cần không gian yên tĩnh. Hoặc bạn có trẻ nhỏ cần được nuôi dưỡng trong môi trường an toàn, lành mạnh thì Vinhomes Riverside – The Harmony thật sự là lựa chọn hoàn hảo.

Hơn thế, sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony bạn sẽ thỏa sức với “máu” kinh doanh. Cơ hội sinh lợi cao. Vinhomes Riverside – The Harmony dự án chứa những căn biệt thự trong mơ.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.