Căn hộ tại dự án The Everrich Infinity khiến nhiều người tiêu dùng không bỏ qua

Hệ thống căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu

Dự án căn hộ The Everrich Infinity là một trong những dự án có hệ thống căn hộ rất cao cấp. Căn hộ của dự án này mang nhiều đặc điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng. Với phong cách thiết kế của Châu Âu, hệ thống căn hộ nơi đây đã trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình muốn sinh sống.

1. Căn hộ Dự án The Everrich Infinity có vị trí địa lý thuận tiện giao thông, kinh tế

Khi nhắc đến dư án căn The Everrich Infinity nhiều người có thể biết ngay đến dự án này bởi nó được đặt trên vị trí địa lý vô cùng sáng giá. Với vị trí nằm ở 290 đường An Dương Vương, thì địa điểm này là nơi trung tâm buôn bán nhộn nhịp, nơi giao thao giữa các quận huyện lớn như quận 1, 3, 5 và 10. Với vị trí này, việc di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng, giao lưu nhộn nhịp một cách nhanh chóng hơn.

Căn hộ The Everrich Infinity rất tiện giao lưu giữa các vùng

Căn hộ The Everrich Infinity rất tiện giao lưu giữa các vùng

Với vị trí này, người dân khi sinh sống tại căn hộ nơi đây có thể tham gia các hoạt động giao lưu buôn bán rất thuận tiện. Bởi lẽ, nơi đây là một trong những khu vực có giao thương buôn bán khá nhiều. Đặc biệt là buôn bán với người Hoa ở khu vực vị trí này rất nhiều. Vì vậy, nơi đây có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và rất sầm uất.

2. Dự án The Everrich Infinity có giá trị tiện ích ngày một gia tăng

Dự án căn The Everrich Infinity được hình thành và xây dựng trên mảnh đất tương đối rộng lớn. Với khu đất có diện tích từ 8000 m2 nên khi xây dựng nó có rất nhiều căn hộ khác nhau. Tại đây có đến 764 căn hộ với diện tích khác nhau phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân đa dạng. Với các diện tích này, các căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ giúp phục vụ đời sống người dân tốt nhất. Ngoài ra, căn hộ này có thiết kế theo phong cách Châu Âu đầy sang trọng khiến cho chúng được nhiều người ưa chuộng và mong ước sở hữu.

Hệ thống căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu

Hệ thống căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu

Ngoài ra, khi đến với căn hộ của Dự án căn The Everrich Infinity chúng ta còn thấy được tận hưởng một không gian sống vô cùng tiện nghi. Với không gian thoáng đãng, sang trọng, xanh mướt khiến cho nơi đây đem lại cho người dân một không gian sống đầy thoáng mát khiến cho người dân thích thú ở căn hộ nơi đây.

Không chỉ vậy, các tiện ích khác về đời sống sinh hoạt xung quanh căn hộ cũng là một trong những điểm cộng của Dự án căn The Everrich Infinity. Tại đây có rất nhiều các dịch vụ như gym, spa, các phòng tập thể dục, các nhà hàng, quán nước, các trung tâm vui chơi, ăn uống… Tất cả điều này tạo nên một giá trị tiện ích gia tăng cho căn hộ nơi đây.

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể thấy căn hộ tại Dự án căn The Everrich Infinity là một trong những căn hộ có nhiều đặc điểm thu hút người tiêu dùng. Với những ưu điểm tuyệt vời về vị trí địa lý, tiện ích gia tăng khiến cho căn hộ nơi đây thu hút rất nhiều người.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.