Căn hộ Xi Grand Court những điểm mới trong thị trường bất động sản

Nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, tiện ích

Vào tháng 1 năm 2017 vừa qua, dự án căn hộ Xi Grand Court đã chính thức được công bố mở bán. Nó đã thu hút nhiều nhà đầu tư, người tiêu dùng cá nhân tham gia vào dự án này. Tại đây, có nhiều ưu điểm và những nét mới đặc sắc khiến cho nhiều người bị thu hút. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một phần khía cạnh của dự án này thông qua vị trí địa lý của nó nhé.

Thị trường bất động sản phát sốt với dự án 4 mặt tiền

Dự án căn hộ Xi Grand Court được biết đến là một dự án có 4 mặt tiền đường bao vây xung quanh. Ở phía Đông, dự án tiếp giáp với lộ giới 12m, gần với hẻm 666 đường 3/2 cho người dân sinh hoạt đi vào trung tâm của thành phố Sài Gòn. Ở phía Tây thì giáp với đường Lý Thường Kiệt nơi có trung tâm văn hóa là sân vận động Phú Thọ đầy to lớn, tiếp giáp với lộ giới 35m và hẻm nội bộ 6m giúp cho người dân ở dự ấn có thể di chuyển đến các trung tâm văn hóa nhanh chóng. Phía Nam gần với lộ giới 16m và tiếp giáp với hẻm 254 của đường Lý Thường Kiệt. Phía Bắc tiếp giáp với lộ giới 10m và đi qua được con hẻm 284 đường Lý Thường Kiệt.

Vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn

Vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn

Với vị trí địa lý kể trên, có thể thấy, đây là một trong những vị trí hiếm hoi mà ít dự án nào có được. Với vị trí vô cùng đắc địa như vậy nó đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng đầu tư tại nơi đây. Vì vậy, ngay từ cuối năm 2015 và năm 2016 khi dự án chưa được chính thức mở bán thì nó đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Vị trí phát triển kinh tế, văn hóa và giao lưu, hợp tác

Với vị trí này, dự án căn hộ Xi Grand Court được coi là nơi có vị trí vô cùng chiến lược, đắc địa     giúp con người tiện ích trong mọi sinh hoạt. Khi sinh sống và làm việc tại đây, người tiêu dùng sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích văn hóa, xã hội, cơ sở vật chất hạ tầng xung quanh được thừa hưởng nhiều. Đồng thời, nó còn là địa điểm tạo ra các các cơ hội về làm ăn kinh tế, giao lưu hợp tác vô cùng thuận tiện lợi.

Nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, tiện ích

Nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, tiện ích

Vị trí địa lý giao thông thuận tiện

Với vị trí của dự án căn hộ Xi Grand Court người dân có thể di chuyển vào các trung tâm của vùng khác một cách nhanh chóng. Tại đây, chúng ta có thể kết nối thẳng vào chợ Bến Thành ở Quận 1, có thể đi trực tiếp sang Điện Biên Phủ thuộc khu vực trung tâm của quận 3, sang các vùng lân cận khác như Bình Thạnh, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức…. Với vị trí có thể di chuyển dễ dàng sang các trung tâm quận huyện như vậy cho thấy đây là một vị trí “ vàng” mà ít nơi nào có được.

Kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng với các địa điểm

Kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng với các địa điểm

Với vị trí căn hộ Xi Grand Court kể trên cho thấy đây là một trong những dự án có vị trí vô cùng thuận tiện cho người dân sinh sống và làm việc tại nơi này. Nó khiến cho các nhà đầu tư cũng vào cuộc một cách nhanh chóng ngay khi được chính thức công bố mở bán.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.