Căn hộ Xi Grand Court với nhiều ưu điểm thu hút người tiêu dùng

Thiết kế hiện đại mang phong cách Hàn Quốc, resort thu nhỏ

Căn hộ Xi Grand Court là một trong những căn hộ có nhiều loại 3 phòng ngủ. Khi sinh sống tại đây, người dân sẽ được hưởng nhiều tiện ích từ chính căn hộ mang lại. Vậy, căn hộ Xi Grand Court có những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Diện tích căn hộ Xi Grand Court đầy rộng lớn

Dự án căn hộ Xi Grand Court được thiết kế với hầu hết các căn phòng là 3 phòng ngủ. Với thiết kế kế 3 phòng ngủ có diện tích giao động từ 89m2 – 109m2  đáp được nhu cầu về nhà ở cho nhiều gia đình có từ 4-5  người trở lên.

Diện tích căn hộ đầy rộng lớn

Diện tích căn hộ đầy rộng lớn

Bên cạnh đó, với diện tích rộng lớn, người dân khi sinh sống tại đây sẽ có được một không gian sống vô cùng thoáng đãng, rộng rãi và thoải mái. Nó giúp cho người dân sẽ cảm thấy giảm bớt mệt mỏi sau ngày làm việc chen chúc trên đường phố đông nghẹt người trở về nhà. Thử tưởng tượng, hàng ngày đi làm về với nhiều tuyến đường bị tắc trật trội nếu bước vào căn phòng trật hẹp sẽ càng khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Nhưng khi ở căn hộ của dự án Xi Grand Court bạn sẽ cảm thấy nơi đây thoạt thoáng đãng và dễ chịu.

Thiết kế hiện đại cao cấp sánh ngang với Resort

Căn hộ Xi Grand Court được chủ đầu tư là công ty Phú Sơn Thuận trang bị khá kỹ càng và công phu với thiết kế các căn hộ nơi đây. Với thiết kê mang hơi hướng của các nhà ở trong khu resort thu nhỏ khiến cho không gian nhà ở nơi đây mang lại đầy tiện nghi, lợi ích cho người dân sinh sống.

Thiết kế hiện đại mang phong cách Hàn Quốc, resort thu nhỏ

Thiết kế hiện đại mang phong cách Hàn Quốc, resort thu nhỏ

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn kết hợp thiết kế thêm các nối thiết kế theo xu hướng của Hàn Quốc. Nó giúp tạo ra không gian thoáng đãng cho nhà ở với hệ thống ban công đón gió trời đầy rộng lớn. Đây là một trong những điểm đặc biệt mới mẻ mà ít có dự án chung cư nào có được. Với ban công vừa rộng lớn, vừa đón được ánh sáng gió trời thì hẳn nhiên căn phòng nhà bạn sẽ rất thoáng đãng.

Căn hộ Xi Grand Court tạo điều kiện cung cấp phát lý đầy đủ:

Dự án căn hộ Xi Grand Court là một trong những dự án căn hộ mang tâm huyết của chủ đầu tư thực hiện dư án nên việc đầu tư các loại thủ tục, giấy tờ pháp lý ở đây khá đầy đủ. Chính vì vậy mà ngay khi mở bán căn hộ tại đây, chủ đầy tư đã đưa ra căm kết sau 9 tháng có sổ hồng. Điều này khiến cho người dân khi mua nhà tại đây sẽ cảm thấy yên tâm hơn và muốn sở hữu sớm một căn hộ tại đây.

Dự án có căn cứ pháp lý đầy đủ

Dự án có căn cứ pháp lý đầy đủ

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án căn hộ Xi Grand Court là một trong những dự án có hệ thống căn hộ khá tuyệt vời. Các căn hộ nơi đây mang nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng muốn sở hữu và sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.