Cập nhật thông tin đầy đủ về dự án chung cư Nhất Lan Apartmet

Chung cư Nhất Lan có nhiều tiện ích

Chung cư Nhất Lan Apartmet là một trong những dự án mang chìa khóa đến tận tay người tiêu dùng. Với nối thiết kế thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và gió vào trong phòng khiến cho các căn hộ nơi đây được nhiều người yêu thích. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông tin về vị trí căn hộ nơi đây nhé.

1. Vị trí địa lý Nhất Lan Apartmet

Dự án được đặt trên phường Tân Tạo thuộc quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí này dự án được tiếp giáp với các khung đường lớn như: phía bắc tiếp giáp với đường 54A, phía tây tiếp giáp với Quốc Lộ 1 A, phía nam tiếp giáp với đường 57, phía đông tiếp giáp với đường 59. Nhờ vào việc tiếp giáp với các khung đường lớn này mà việc di chuyển của người dân nơi đây rất thuận tiện.

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện di chuyển

2. Thiết kế tổng quan của dự án

Chung cư Nhất Lan Apartmet được thiết kế với 2 khối tầng có 12 tầng khác nhau. Nó được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 12.425m2. Với diện tích sản xây dựng là 26.481 m2. Với diện tích xây dựng này nó mang lại đến 166 căn hộ.

Các căn hộ nơi đây được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 44 m2 – 67m2. Với diện tích căn hộ như này, người dân có thể lựa chọn cho mình một căn hộ thích hợp. Đặc biệt, các căn hộ này được thiết kế để có thể đón nắng đón gió một cách tốt nhất. Điều này mang lại một không gian nhà ở thoáng đãng cho người dân nơi đây.

3. Tiện ích đến từ khu dân cư Nhất Lan Apartmet

Khu dự án chung cư Nhất Lan Apartmet được nhiều người đánh giá cao với nhiều tiện khác nhau. Nó mang lại cho người dân một cuộc sống chất lượng hơn.

Với hệ thống hệ sinh thái được đầu tư khá kỹ càng như hồ bơi, công viên vườn xanh khiến cho nơi đây có một không khí thoáng đãng, trong lành ngay giữa thành phố sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Nhất Lan có nhiều tiện ích

Chung cư Nhất Lan có nhiều tiện ích

Cơ sở hạ tầng của nội khu cũng được hình thành khá nhiều với hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, khu tập thể dục thể thao, hầm để xe… Tất cả điều này giúp cho đời sống của người dân nơi đây được phục vụ một cách tốt nhất.

Các dịch vụ tiện ích: Nơi đây có rất nhiều dịch vụ tiện ích như điện thoại, internet, cáp quang đến từng căn hộ… Đây là những yếu tố cần thiết trong đời sống hiện đại ngày nay.

Có thể thấy chung cư Nhất Lan Apartmet là một trong những chung cư mang nhiều ưu điểm. Nó được đặt ở một vị trí gần các trục đường lớn giúp thuận tiện di chuyển. Đồng thời, dự án được đầu tư với nhiều tiện ích khác nhau giúp nâng cao đời sống người dân nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.