Carillon 7 – Sức hút đến từ chủ đầu tư

Căn hộ Carillon 1 hay còn gọi là Carillon Hoàng Hoa Thám

Thị trường bất động sản khu Tây “nóng” hơn vào những năm gần đây. Lượng căn hộ có giá trên dưới 1tỷ/căn được đưa vào hoạt động ngày càng nhiều. Một trong những số dự án căn hộ được mong đợi nhất thời gian gần đây là dự án Carillon 7.

Sacomreal chính là chủ đầu tư dự án – tên tuổi đã giành được uy tín cũng như thương hiệu riêng trên trường bất động sản. Vậy chủ đầu từ Sacomreal đã mang đến sức hút gì cho dự án?

Tổng quan dự án Carillon 7

Dự án Carillon 7 của chủ đầu tư Sacomreal

Dự án Carillon 7 của chủ đầu tư Sacomreal

Dự án căn hộ Carillon 7 nằm trong chuỗi sản phẩm căn hộ Carrilon của Sacomreal. Các dự án Carillon đã mang đến thành công vang dội cho chủ đầu tư này : Carillon 1 (tại số 171A Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình), Carillon 2 (tại số 27 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú), Carillon 3 (tại số 171C Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình), Carillon 5( tại 291/2 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú) và Carillon 6( Mặt tiền Kênh Tân Hóa Lò Gốm Q.tân Phú – đối diện công viên văn hóa Đầm Sen)..

Dự án căn hộ Carillon 7 được xem là dự án sở hữu vị trí kim cương. Chính điều này đã góp phần giúp dự án trở thành tâm điểm của khu vực và làm dậy sóng thị trường bất động sản. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự án thuộc khu vực quận Tân Phú, hiện tại đây là khu vực có mức độ phát triển cao với nhiều tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện hữu đảm bảo chất lượng

Sức hút từ chủ đầu tư uy tín Sacomreal

Chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố đầu tiên khi phân tích các dự án bất động sản. Có thế nói uy tín và thương hiệu riêng của chủ đầu tư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Trong thời gian gần đây, có không ít các vụ bê bối của các chủ đầu tư khi bàn giao nhà không đúng tiến độ,không đúng chất lượng như cam kết gây nhiều hoang mang cho người mua nhà. Bên cạnh đó, có thể thấy giá trị nhân văn cũng nằm trong phương thức hoạt động của dự án cuacr các chủ đầu tư. Điều này càng chứng mình việc chủ đầu tư là ai luôn có vị trí quan trọng trong việc lựa chọn đánh giá dự án.

Chủ đầu tư Sacomreal hay còn gọi Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín vốn đã có nhiều thành công trên thị trường bất động sản. Với các dự án như dự án Celadon City quận Tân Phú(quy mô 82,5 ha,vốn đầu tư là 24.758 tỷ đồng), dự án Belleza quận 7(quy mô 2,7ha với 944 căn hộ)… và loạt dự án Carillon trước đây.

Các dự án Carillon đã mang đến tiếng vang cho Sacomreal , và khi Carillon 7 được tung ra cũng nhận được nhiều sự mong đợi nhờ vào những thành công trước kia của chuỗi sản phẩm Carillon.

Căn hộ Carillon 1 hay còn gọi là Carillon Hoàng Hoa Thám

Căn hộ Carillon 1 hay còn gọi là Carillon Hoàng Hoa Thám

Có thế thấy, Carillon 7 đã lần nữa khuấy động thị trường và tạo nên thành công cho chính chủ đầu tư Sacomreal.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.