CĐT Xi Grand Court bắt đầu chào Block C trong tháng 12 này

xi-grand-court-mat-sau

Theo đại diện Phú Sơn Thuận, trong tháng 12 này sẽ bắt đầu nhận giữ chỗ và giới thiệu Block C của Xi Grand Court ra thị trường.

Được giới thiệu là Block đẹp nhất của dự án, là cửa ngõ đi vào trung tâm thương mại rộng 60.000m2 Block C của dự án Xi Grand Court với các căn hộ view trực diện nhà thi đấu Phú Thọ, nằm cạnh vườn treo tầng 7 và view trung tâm quận 1. Thiết kế căn hộ linh hoạt nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn từ 50m2 đến 100m2 phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mua nhà.

mat bang block c xi grand court tang 8

Mặt bằng tầng điển hình Block C

Mức giá cho căn hộ Xi Grand Court chỉ từ 2,1 tỷ/ căn, chính sách thanh toán linh hoạt khách chỉ cần thanh toán 20% (vào khoảng 420 triệu đồng) phần còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân cho chủ đầu tư theo tiến độ. Khách mua Xi Grand Court được ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng và chủ đầu tư tài trợ lãi suất cho khách hàng đến khi nhận bàn giao căn hộ.

Trong tháng 12 này, khách hàng mua căn hộ Xi sẽ được tặng:

Mua căn hộ 3 phòng ngủ

Tặng Gói nội thất có giá trị 150 triệu + cam kết cho thuê 2 năm giá 24.000 USD

Mua căn hộ 2 phòng ngủ

Tặng gói nội thất trị giá 100 triệu + cam kết cho thuê 2 năm giá 19.200 USD

Người may mắn còn có cơ hội đón Noel 2016 tại Hàn Quốc trong 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người, sở hữu điện thoại Samsung Galaxy S7, tủ lạnh Sanyo trong lễ ra mắt tháp C vào ngày 17/12 và cơ hội trúng xe Toyota Camry 2.0 và nhiều phần quà giá trị khác trong lễ tri ân khách hàng 2017.

Như vậy, khách hàng chỉ cần có 20% trên tổng giá trị căn và không phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí nào cho đến khi nhận nhà vào tháng 12/2017 để trở thành chủ nhân của căn hộ thuộc tháp cuối cùng và cũng đẹp nhất Xi Grand Court. Các khách hàng không có nhu cầu tham gia chương trình sẽ được quy đổi thành tiền mặt và chiết khấu trực tiếp vào giá bán.

nha mau xi grand court

Hình ảnh nhà mẫu thực tế Xi Grand Court

nha mau xi grand court quan 10

Hình ảnh nhà mẫu Xi Grand Court

Tiến độ xây dựng Block C nhanh chóng, hiện đã xây đến tầng 16 trên tổng 27 tầng, khách mua căn hộ tại lúc này có thể thấy mẫu căn hộ thực tế trước khi quyết định xuống tiền.

tien-do-du-an-xi-grand-court

Tiến độ xây dựng

Trong một thông báo mới nhất từ Sở xây dựng TP HCM, ngày 24/11 Xi Grand Court là một trong 60 dự án có đủ giấy phép, đủ điều kiện mở bán. Người mua căn hộ Xi Grand Court có thể an tâm về pháp lý cũng như tránh rủi ro không cần thiết.

Bên cạnh đó, Phú Sơn Thuận cũng ban hành văn bản cam kết ra sổ cho khách hàng sau 9 tháng kể từ ngày bàn giao nhà cũng như công khai sổ đỏ, giấy phép xây dựng và các giấy tờ liên quan tại khu vực nhà mẫu nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.