Chế độ thanh toán đầy linh hoạt của dự án căn hộ Millennium thu hút người tiêu dùng

Dự án căn hộ Millennium có chế độ thanh toán thuận tiện cho người dân

Dự án Millennium là một trong những dự án có các căn hộ mang nhiều ưu điểm. Với các ưu điểm của căn hộ nơi đây, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một không gian sống tiện nghi, hiện đại. Với các chính sách thanh toán linh hoạt của căn hộ nơi đây, người tiêu dùng có thể sở hữu cho mình một căn hộ đầy ưu điểm nơi đây.

Chế độ thanh toán là một trong những yếu tố hết sức quan trọng khi lựa chọn mua sắm một căn hộ. Với Dự án căn hộ Millennium người tiêu dùng có thể thực hiện chế độ thanh toán đầy thuận tiện  cho người tiêu dùng.

Chế độ thanh toán đầy linh hoạt

Chế độ thanh toán đầy linh hoạt

Chế độ thanh toán đầy linh hoạt:

Dự án căn hộ Millennium được chủ đầu tư áp dụng một chế độ thanh toán vô cùng linh hoạt và thuận tiện cho người tiêu dùng. Tại dự án này, người dân có thể thực hiện thanh toán theo từng tiến độ xây dựng. Các tiến độ thanh toán sẽ cách nhanh một khoảng thời gian khá dài. Điều này khiến cho người tiêu dùng có thể chủ động hơn trong việc thanh toán và chuẩn bị kinh tế.

Chính sách thanh toán ưu đãi thu hút người tiêu dùng:

Dự án căn hộ Millennium có rất nhiều chính sách thanh toán hỗ trợ cho người tiêu dùng. Với các chính sách này, người tiêu dùng có thể thực hiện thanh toán tiến độ đến 95% là được chiết khấu đến 9%. Với mức chiết khấu này sẽ thúc đẩy người tiêu dùng thực hiện tiêu dùng mà mua bán căn hộ tại dự án này.

Dự án căn hộ Millennium có chế độ thanh toán thuận tiện cho người dân

Dự án căn hộ Millennium có chế độ thanh toán thuận tiện cho người dân

Ngoài ra, Dự án căn hộ Millennium còn có chính sách thanh toán đặc biệt khác nữa đó là thực hiện thanh toán mua bán căn hộ lên đến 70% . Với mức thanh toán này, người tiêu dùng sẽ được miễn phí dịch vụ trong vòng 1 tháng. Đây là điều mà nhiều người cảm thấy thích thú và muốn sở hữu căn hộ nơi đây.

Ngoài ra,  Dự án căn hộ Millennium còn có các chính sách thúc đẩy thanh toán khác như: trong giai đoạn bán hàng từ 31/7 đến 7/8 khách hàng khi mua nhà tại đây có thể thực hiện được chiết khấu lên đến 4.5%.

Lịch thanh toán thông thường đầy thuận tiện:

Dự án căn hộ Millennium được áp dụng lịch thanh toán hết sức linh hoạt. Người tiêu dùng có thể thực hiện thanh toán với 10 đợt tất cả. Các lịch đợt thanh toán cách nhau khá đều với thời gian dài, giá trị mỗi đợt thanh toán chỉ mất khoảng 5%.  Với mức thanh toán này, người tiêu dùng có thể thực hiện thanh toán một cách dễ dàng hơn.  Tư đó tạo  điều kiện thuận lợi cho người dân thực hiện thanh toán.

Với các chính sách thanh toán đầy thú vị kể trên, có thể thấy, việc thanh toán Dự án căn hộ Millennium được áp dụng hết sức linh hoạt. Với các chính sách này, người tiêu dùng có thể thực hiện thanh toán và chuẩn bị đầy đủ kinh tế cho bản thân.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.