Chính sách giá bán hấp dẫn của Dự án căn hộ Sun Tower

Dự án có chính sách giá bán hấp dẫn

Một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu mua nhà ở đó là giá bán và chính sách thanh toán của căn hộ tại dự án đó. Vì vậy mà ngay khi được hình thành, yếu tố được quan tâm nhiều nhất của Dự án căn hộ Sun Tower đó chính là giá bán và thanh toán của dự án. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin này nhé.

1/ Chính sách giá bán hấp dẫn của Dự án căn hộ Sun Tower

Chính sách giá bán của Dự án căn hộ Sun Tower có một số thay đổi trong quá trình hình thành. Với giá bán giao động trung bình vào khoảng 19 triệu /m2. Mặc dù giá bán có cao hơn đôi chút với 2 giai đoạn trước nhưng block Dự án căn hộ Sun Tower lại mang nhiều ưu điểm đi kèm hơn khiến cho nhiều người tiêu dùng vẫn quyết định lựa chọn căn hộ tại đây.

Dự án có chính sách giá bán hấp dẫn

Dự án có chính sách giá bán hấp dẫn

Yếu tố khiến cho dự án có chính sách giá bán hấp dẫn đó là các ưu điểm của dự án vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác ở chỗ thiết kế và bàn giao hấp dẫn khiến cho nhiều người lựa chọn dự án này.

Dự án căn hộ Sun Tower có chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng khá nhiều. Với chính sách thanh toán chia làm nhiều đợt tiền nhỏ đã giúp cho người dân có thể đủ khả năng chi trả khi chọn lựa mua sắm nhà ở cho mình tại đây.

2/ So sánh giá bán của Dự án căn hộ Sun Tower với dự án khác

Dự án căn hộ Sun Tower được bán với mức giá khá phù hợp và rẻ hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực như, The Art Gia Hòa : 24 triệu/m2, Dự án Flora Anh Đào: Trung bình 21 triệu/m2, Dự án  Flora Fuji : Giá từ 21 triệu/m2… Chính vì yếu tố này mà nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn điểm đến là Dự án căn hộ Sun Tower

Giá bán căn hộ tốt hơn so với các dự án cùng khu vực

Giá bán căn hộ tốt hơn so với các dự án cùng khu vực

Có thể thấy, với điều kiện về hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ, nhu cầu nhà ở tăng mạnh tại khu công nghiệp mà dự án có chính sách giá bán như trên đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng muốn sở hữu căn hộ tại đây.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Sun Tower là một trong những dự án có chính sách giá bán, thanh toán hấp dẫn thu hút người tiêu dùng. Chính sách trên hấp dẫn và có nhiều ưu điểm hơn với nhiều dự án khiến cho nhiều người chọn lựa dự án này làm điểm đến sinh sống của mình.