Chính sách giá bán hỗ trợ người tiêu dùng tại Dự án căn hộ Palm City

Dự án cao cấp có mức giá phù hợp

Thông tin về giá bán căn hộ là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về một dự án chung cư nào đó. Vì vậy, khi tìm hiểu về Dự án căn hộ Palm City nhiều người rất muốn biết các thông tin liên quan đến tiến độ thanh toán, mức giá bán của dự án này ra sao? Với các thông tin sau đây, chúng ta sẽ biết được giá bán và tình hình thanh toán tại dự án này.

Dự án cao cấp có mức giá phù hợp

Dự án cao cấp có mức giá phù hợp

1. Chính sách giá bán của Dự án căn hộ Palm City

Dự án căn hộ Palm City  là một trong những dự án nằm ở vị trí địa lý trung tâm của quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều thông tin khác nhau trước khi mở bán nhiều người đã dự đoán dự án căn hộ cao cấp này sẽ có mức giá khá cao từ 42-45 triệu/ m2. Với dự án mức giá như vậy là bởi dự án có rất nhiều tiện ích đa dạng phong phú nhằm phục vụ chất lượng tốt nhất cho cuộc sống của người dân.

Tuy nhiên, khi thực tế mở bán cho thấy, Dự án căn hộ Palm City chỉ có mức bán thấp hơn nhiều là từ 32 đến 34 triệu/m2 với căn hộ đã giao hoàn thiện, và giá từ 28/30 với căn hộ giao thô. Với mức giá bán thấp hơn sơ với dự kiến, khiến cho nhiều người tiêu dùng đổ sô và mong muốn sở hữu căn hộ nơi đây.

2. Thông tin về tiến độ và chế độ thanh toán của dự án

Dự án căn hộ Palm City hiện đã được bán thành công hết tất cả các nhà phố, các biệt thự palm Residence của dự án. Vào tháng 9 vừa qua, dự án cũng đã hoành thành các khu nhà mẫu căn hộ và thực hiện mở bán, khai trương vào tháng 10 tiếp theo.

Dự án có chính sách giá bán hướng tới người tiêu dùng

Dự án có chính sách giá bán hướng tới người tiêu dùng

Thông qua bước đầu mở bán, dự án đã rất thành công vào giai đoạn đầu và tiếp tục thực hiện mở bán vào quý 1 năm 2018.

Sau khi đặt mua, khách hàng chỉ cần thanh toán các đợt cách nhau thêm khoảng 1-1.8% cho đến khi bàn giao hẳn nhà thì chỉ cần thanh toanh toán khoảng 50%.

Đặc biệt, cho đến khi nhận nhà và đến khi nhận sổ hồng, khách hàng sẽ được giữ lại 5% để làm tin sau khi đã hoàn thành hết các thủ tục về giấy tờ pháp lý nhà cửa tại dự án này.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Palm City là một trong những dự án cao cấp có mức giá hấp dẫn cho người tiêu dùng. Với chính sách giá thanh toán ưu đãi, phù hợp cho mức tiêu dùng và tiện ích của người dân khiến cho dự án nhanh chóng được bán thành công.