Chính sách giá bán và thanh toán Dự án căn hộ River Panorama thu hút người tiêu dùng

Chính sách giá bán hấp dẫn

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là chính sách giá bán cũng như thanh toán của mỗi dự án bất động sản. Nhắc đến yếu tố này, nhiều người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh đã biết đến Dự án căn hộ  River Panorama. Với các thông tin sau đây, chúng ta sẽ biết được các chính sách giá bán và thanh toán tại đây.

1. Chính sách giá bán tại Dự án căn hộ  River Panorama

Dự án căn hộ  River Panorama có một chính sách giá bán hết sức hợp lý. Với chính sách này, người tiêu dùng sẽ được ưu đãi giữ trỗ ưu tiên 01 căn với mức 50 triệu / căn . Đây quả là chính sách và thông tin hấp dẫn với khách hàng.

Chính sách giá bán hấp dẫn

Chính sách giá bán hấp dẫn

Thêm vào đó, dự án có chính sách giá bán chỉ vào khoảng 1.7 tỷ một căn hộ có 2 phòng ngủ. Với căn hộ đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp hiện đại và chất lượng thì mức giá trên được coi là khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay.

Ngoài ra, khi người tiêu dùng thực hiện mua nhà tại đây thì trong vòng 7 ngày làm việc nếu khách hàng không muốn mua nữa có thể được hoàn trả lại số tiền 100% mà không mất phí.

2. Chính sách thanh toán tại Dự án căn hộ  River Panorama

Chính sách thanh toán tại Dự án căn hộ  River Panorama khá phù hợp và linh hoạt hỗ trợ cho người tiêu dùng. Với chính sách đầu tiên là giữ chỗ là 50 triệu/ căn. Sau đó, nếu người tiêu dùng vẫn giữ nguyên ý định mua nhà thì sẽ được chuyển từ tiền giữ chỗ này sang tiền đặt cọc mua nhà.

Khi tiến hành thực hiện ký hợp đồng mua bán thì người tiêu dùng sẽ thực hiện thanh toán với 15% giá trị căn hộ trong đó đã bao gồm cả tiền đặt cọc.

Tiếp theo, trong vòng 12 tháng đầu thì người tiêu dùng sẽ chỉ phải thanh toán 1% giá trị căn hộ mỗi tháng. Đồng thời, trong 12 tháng tiếp theo sẽ phải thanh toán tăng lên 2%, 12 tháng cuối sẽ phải thanh toán 3% giá trị căn hộ. Với chính sách thanh toán khá thú vị này, người tiêu dùng hoàn toàn có khả năng chi trả tốt nhất.

Chính sách thanh toán linh hoạt

Chính sách thanh toán linh hoạt

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ  River Panorama có chính sách giá bán và thanh toán hấp dẫn cho người tiêu dùng. Nhờ vậy mà nhiều người tiêu dùng có thể sở hữu được căn hộ mơ ước cho mình.