Chính sách giá bán và thanh toán tại Dự án căn hộ The Pegasuite 2

Chính sách giá bán hấp dẫn tại dự án

Dự án căn hộ The Pegasuite 2 là dự án mà nhiều người mong muốn được sở hữu các căn hộ tại đây. Bởi lẽ, dự án mang trên mình nhiều ưu điểm về thiết kế, tiện ích, vị trí địa lý….là những tiện ích cần thiết cho cuộc sống chất lượng hiện nay. Với nhu cầu ngày một gia tăng, khiến cho giá bán căn hộ tại đây trở thành con số được nhiều người quan tâm nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá bán và chính sách thanh toán của dự án này nhé.

1. Chính sách giá bán của Dự án căn hộ The Pegasuite 2

Mặc dù mang trong mình nhiều ưu điểm hấp dẫn song dự án này lại có mức giá hết sức phù hợp với những người thu nhập trung bình. Chỉ từ 700 triệu trở lên là giá trị thấp nhất của 1 căn hộ nơi đây. Số tiền này đáp ứng được khả năng kinh tế của nhiều người dân trong vùng.

Chính sách giá bán hấp dẫn tại dự án

Chính sách giá bán hấp dẫn tại dự án

Với mức giá bán hấp dẫn, giao động từ 700 triệu đến 1.3 tỷ đồng là khiến cho dự án này so với các dự án khác trong vùng có phần hấp dẫn và dễ thanh khoản hơn. Bởi lẽ, mức giá bán kể trên khá phù hợp với thu nhập trung bình của người dân trong khu vực.

2. Phương thức thanh toán linh hoạt cho Dự án căn hộ The Pegasuite 2

Dự án căn hộ The Pegasuite 2 có phương thức thanh toán khá hấp dẫn người tiêu dùng. Tại dự án này đã đưa ra nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho khác hàng lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về thanh toán cho người dân nơi đây như: thanh toán theo tháng, thanh toán theo quý, thanh toán theo tiến độ thị công… Mỗi một phương thức thanh toán khác nhau đều có ưu điểm riêng và phù hợp với đối tượng tiêu dùng khác nhau.

Dự án có chính sách thanh toán linh hoạt

Dự án có chính sách thanh toán linh hoạt

Tại dự án, khách hàng chỉ cần thực hiện thanh toán 1% ban đầu là có thể được nhận nhà để ở. Ngoài ra, những khách hàng nào chưa có đủ nguồn tài chính để trả tiền nhà có thể thực hiện vay vốn với ngân hàng liên kết là PVcombank. Số vốn có thể vay lên đến 85% giá trị căn hộ.

Đặc biệt, dự án này còn cho phép khách hàng có thể thực hiện trả chậm từ 5 đến 20 năm với mức lãi suất ưu đãi và sẽ không bị phạt lãi suất ngay cả khi vượt tiến độ sau năm thứ 3. Điều này kích thích người tiêu dùng mạnh dạn đầu tư mua nhà ở tại dự án nhanh chóng hơn.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ The Pegasuite 2  có mức giá bán khá phù hợp với phần lớn người tiêu dùng trong vùng. Đồng thời, thêm vào đó là chính sách thanh toán hấp dẫn, kích thích người tiêu dùng khiến cho nhiều người thực hiện mua bán nhà tại dự án tăng cao.