Chính sách thanh toán linh hoạt để có thể sở hữu căn hộ tại Dự án căn hộ Cosmo City

Chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

Dự án căn hộ Cosmo City là dự án mà chủ đầu tư rất chú trọng đến người tiêu dùng. Vì vậy mà các chính sách về thanh toán căn hộ nơi đây rất linh hoạt và hỗ trợ người tiêu dùng. Nhờ những chính sách này mà người tiêu dùng ngày càng chú ý đến dự án này nhiều hơn. Sau đây là những thông tin về chế độ thanh toán của dự án.

1. Nhận nhà chỉ với thanh toán 40%

Thật hiếm có một dự án nào có một chính sách thanh toán dễ chịu như dự án này. Khi đến với dự án này, người dân có thể sở hữu nhà ở nhanh chóng mà chỉ phải thanh toán trước 40%. Chính vì vậy mà  rất nhiều người có cơ hội có nhà ở ngay cả khi chưa đủ điểu kiện để thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ.

Chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

Chính sách thanh toán hỗ trợ người tiêu dùng

2. Chính sách trả chậm dễ chịu

Nhiều người đã lo ngại về chính sách thanh toán trả trước với mức dễ chịu như trên sẽ có chính sách trả chậm khắc nghiệt hoặc tăng cao. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã rất hỗ trợ nhà tiêu dùng khi mà đưa ra chính sách trả chậm cũng dễ chịu không kém. Người dân khi trả trước và nhận nhà sẽ chỉ phải thực hiện trả trậm 2% tháng trong vòng 30 ngày. Nhờ vậy mà người tiêu dùng có đủ khả năng tài chính để trả nợ.

3. Chính sách kích thích thanh toán

Đặc biệt, tại Dự án căn hộ Cosmo City người tiêu dùng khi thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ mà mình mua sẽ nhận được quà tặng giá trị tương đối lớn. Tổng giá trị quà tặng mà người tiêu dùng có được sẽ lên đến 18 triệu là một trong những điểm cộng khiến cho nhiều người thích thú.

4. Hỗ trợ vay vốn thuận tiện

Tại Dự án căn hộ Cosmo City người tiêu dùng khi không có đủ điều kiện kinh tế có thể vay vốn ngân hàng SHB, SCB với mức vay vốn nhỏ hơn mức vay tiêu dùng. Các ngân hàng này áp dụng chính sách lãi trả nợ là 7% giúp nhiều người có nhu cầu vay vốn không quá khó khăn về mặt tài chính.

Dự án có chính sách hỗ trợ tiêu dùng

Dự án có chính sách hỗ trợ tiêu dùng

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Cosmo City là một trong những dự án có chính sách thanh toán linh hoạt và thuận tiện cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng giờ đây có thể sở hữu một căn hộ nhà ở với chế độ thanh toán linh hoạt. Nhờ vậy mà dự án trở thành địa điểm hấp dẫn cho nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt là những người có thu nhập thấp.