Giới thiệu về Chủ đầu tư Hà Đô của Dự án Centrosa Garden

du an centrosa

Du an Ha Do CentrosaBất động sản Sơn Đức – Tọa lạc tại trung tâm thành phố trên con đường huyết mạch nối 2 đầu Đông – Tây của Sài Gòn, khu vực trung tâm của 3 quận kinh tế thành phố: quận 1, quận 3, quận 10. Với quỹ đất vàng duy nhất rộng 6,85 ha Hà Đô Centrosa Garden của Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô chuẩn bị mở bán vào tháng 7/2016, nổi lên như một làn sóng bất động sản mới vào giữa năm 2016. Với giá chỉ từ 46tr/m2 (dự kiến) và vị trí đẹp, Centrosa Garden là một trong những dự án bất động sản tiêu điểm đang được mong chờ trong năm.

Vậy CĐT Hà Đô là ai ?

Thành lập từ năm 1990, tiền thân là công ty xí nghiệp xây dựng trực thuộc Viện Kỹ thuật quân sự – Bộ Quốc phòng. Năm 1994 với hợp đồng đầu tiên mà công ty Xây dựng Hà Đô ký được trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh Bất động sản, đánh dấu sự phát triển ngành nghề mới trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản. Sau nhiều năm phát triển tới nay, Hà Đô đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực Bất động sản đầu tư, tư vấn và xây dựng. Với 12 công ty thành viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong từng lĩnh vực.

Mới đây, tối ngày 16/6/2016 tại GEM center – quận 1, TP. Hồ Chí Minh, một lần nữa Hà Đô – một trong số ít các doanh nghiệp Bất động sản – được vinh danh trong top 50 doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh tốt nhất trên thị trường Việt Nam năm 2015 – do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn. Trong 3 năm liên tiếp – 2013, 2014, 2015 – doanh thu mỗi năm giao động ở mức từ 1.200 tỷ – 1.500 tỷ.  Với mục tiêu phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, Hà Đô từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Với những dự án nổi bật của Hà Đô như:

  • Khu nhà ở Hà Đô Tăng Nhơn Phú, quận 9.
  • Khu Hà Đô Villas tại đường Sư Vạn Hạnh Q.10.
  • Khu đô thị Hà Đô Thới An, quận 12, TpHCM.
  • Khu nhà liền kề Z751B, quận Gò Vấp.
  • Khu chung cư Hà Đô Nguyễn Văn Công, quận Gò Vấp.
  • Nhà máy thủy điện ZaHung – huyện Đông Giang, tình Quảng Nam, Trung Quốc.
  • Khu đô thị mới Noong Tha rộng 74,5 ha – Huyện Chanthabuly, Viêng Chăn, CHDCND Lào.

Trong vòng 20 năm, Tập đoàn Hà Đô đã và đang xây dựng trên 20 dự án lớn nhỏ kể cả trong nước và ngoài nước về khu nhà ở, khu đô thị mới, khu khách sạn nghỉ dưỡng, và nhà máy thủy điện. Thành công của Hà Đô dựa vào tầm nhìn và chiến lược phát triển đúng đắn của Tập đoàn là đa dạng hóa các hoạt động đầu tư như kinh doanh Bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nối tiếp thành công của những dự án, cuối năm 2014, Hà Đô Group được phê duyệt về kế hoạch tái đầu tư xây dựng khu đất của nhà máy Z756 rộng 6,85 ha tại mặt tiền 3/2 thành một khu đô thị mới mang đẳng cấp chuyên nghiệp và tầm vóc quốc tế.

Là một doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong ngành bất động sản, với toàn bộ tâm huyết từ Ban lãnh đạo cho tới nhân viên. Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế với phong cách mở hiện đại gần gũi với thiên nhiên, với tiêu chí “mở cửa là vườn, bước chân là phố” gồm 2 khu: 115 Biệt thự liền kề và 8 block căn hộ. Hà Đô Group đang dần hoàn thiện và khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực Bất động sản những năm gần đây và trong tương lai. Với tiềm lực phát triển mạnh mẽ chủ đầu tư Hà Đô một lần nữa chứng tỏ thành công không dừng lại ở một dự án, tại khu vực quận 12 có dự án mới mang tên Hado Riverside một lần nữa đánh thức thị trường tại khu vực này.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận vé mời tham dự lễ mở bán của dự án và nhận thông tin chi tiết của dự án.

Nguồn tham khảo: Hado.com.vn

Tri Tran
Tri Tran
Hotline: 090 2829 118 Email: tri.tran@sdreal.com.vn