Chung cư 107 Trương Định đem đến nhà ở chất lượng cho người tiêu dùng

Thiết kế đầy tiện lợi trong căn hộ

Chung cư 107 Trương Định thuộc quận 3 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những chung cư đang thu hút nhiều người chú ý. Tại đây, các căn hộ được thiết kế  đem lại tiện ích sinh hoạt cho người dân. Vì vậy mà nhu cầu sở hữu nhà ở tại đây khá mạnh mẽ. Chúng ta hãy tìm hiểu các thông tin liên quan đến căn hộ tại chung cư 107 Trương Định.

1. Những thông số liên quan đến căn hộ chung cư 107 Trương Định

Dự án chung cư 107 Trương Định được xây dựng với 15 tầng cao. Trong đó có 1 tầng dùng để làm tầng hầm, tầng kỹ thuật và còn lại là để xây căn hộ nhà ở.

Tổng số căn hộ tại dự án này là 102 căn hộ. Trong đó có 18 căn hộ loại a, 8 căn hộ loại C và 76 căn hộ loại B. Với số lượng căn hộ này nó hiện đang phục vụ số người sinh sống tại đây lên đến 408 người. Có thể thấy, lượng người sinh hoạt ở đây với mật độ đông đúc do nhiều người muốn sinh sống tại đây.

Dự án được xây dựng với diện tích sàn là 11.896,77 m2 và có 722m2 là diện tích được xây dựng. Với diện tích xây dựng này nó được chủ đầu tư với số vốn khá lớn lên đến 113 tỷ đồng.

Phối cảnh chung của tòa nhà

Phối cảnh chung của tòa nhà

2. Tổng quan về thiết kế căn hộ chung cư 107 Trương Định

Dự án chung cư 107 Trương Định này được đầu tư thiết kế các căn hộ đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân phong phú đa dạng. Thật vậy, với các loại căn hộ loại A sẽ có diện tích từ 53,3 m2 – 57,1 m2, căn hộ loại B sẽ có diện tích từ 78,9 m2 – 83,9 m2, căn hộ loại C có diện tích từ 152,5 m2 – 164 m2.

Các căn hộ này được thiết kế theo phong cách hiện đại, độc lập với hệ thống phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp và 2 nhà vệ sinh, sân phơi và ban công riêng biệt. Đặc biệt, các căn hộ nơi đây được thiết kế tốt nhất cho ánh sáng và gió trời tự nhiên có thể vào trong phòng nhiều nhất. Từ đó, nó đem lại không gian sống thoải mái cho người dân sinh hoạt tại đây.

Thiết kế đầy tiện lợi trong căn hộ

Thiết kế đầy tiện lợi trong căn hộ

Các căn hộ nơi đây còn được tô điểm hơn khi mà nó được trang bị các thảm xanh, các vỉa hè rộng rãi thoáng mát, hệ thống sân lùi rộng đem lại cho nhiều người có các tiện ích thú vị.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, dự án chung cư 107 Trương Định là dự án có thiết kế các căn hộ được đánh giá cao trong việc hướng đến người tiêu dùng sinh hoạt. Chính vì vậy mà dự án này thu hút rất nhiều người đến đây sinh sống và làm việc.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.