Chung cư Đông Hưng giải pháp thiết kế cho dự án nhỏ

chung-cu-dong-hung-giai-phap-thiet-ke-cho-du-an-nho-2

Chung cư Đông Hưng là một trong những dự án thuộc Phường Đông Hưng. Dự án này được xây dựng trên diện tích nhỏ bé nhưng lại có được sản phẩm hết sức hợp lý. Các căn hộ nơi đây có một không gian nhà ở phù hợp cho người tiêu dùng. Vậy dự án chung cư này đã thiết kế không gian tổng thể như thế nào? Chúng ta hay cùng tìm hiểu nhé.

1. Đặc điểm về xây dựng của chung cư Đông Hưng

Chung cư Đông Hưng được quy hoạch hướng tới mục đích xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp.  Bên cạnh đó là các chương trình được thực hiện để tái định cư và kinh doanh cho người đầu từ. Đồng thời, dự án này  vẫn có các không gian được thiết kế với khuôn viên cây xanh. Với diện tích chiếm đến 20% diện tích đất dành cho khu vực xanh khiến cho không gian nơi đây trở nên thoáng đãng, thoải mái.

chung-cu-dong-hung-giai-phap-thiet-ke-cho-du-an-nho

Chung cư được đặt trong khu dự án phát triển cơ sở hạ tầng phát triển. Nó là sự điều chỉnh lại của khu dân cư An Sương nên được hưởng các ích lợi như của khu dân cư An Sương.

2. Giải pháp thiết kế dành cho dự án Chung cư Đông Hưng

 Xét tổng thể chung diện tích của khu đất dự án chung cư Đông Hưng có diện tích khá nhỏ là 1979 m2. Với diện tích nhỏ hẹp này,  thì kéo theo là diện tích đất xây  dựng công trình cũng khá nhỏ bé. Diện tích đất xây dựng chỉ có 725 m2/1 nhà nhưng chủ đầu tư đã thiết kế một cách khéo léo để có được một không gian sống hợp lý.

Chủ đầu tư đã thiết kế với 15 tầng và 1 tầng hầm. Trong đó, tầng hầm được thiết kế với 2 loại, một loại có chiều cao là 3m với chiều rộng là 725m2. Loại tầng hầm này dùng để đỗ xe, và đặt các phòng kỹ thuật. Loại tầng hầm thứ 2 có chiều cao 4,5 m2 và 725 m2 được thieetskees với sảnh chính, các phòng sinh hoạt, các nhà hàng, các khu trung tâm thương mại.

chung-cu-dong-hung-giai-phap-thiet-ke-cho-du-an-nho-2

Tiếp đến là thiết kế từ tầng 2 đến tầng 14 với diện tích bề rộng tương ứng là 755m2, chiều cao từ 3.3m. Ở các tầng này thì diện tích căn hộ được thiết kế với nhiều diện tích phong phú như loại 1 là 93.5 m2, 71.2m2, 54 m2, 112 m2… Các loại căn hộ này sẽ giúp người dân có thể sinh sống đầy tiện lợi. Bên cạnh đó ở các tầng này còn có các tầng phòng kỹ thuật điện, nước, đổ rác, nước rác…

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án Chung cư Đông Hưng có diện tích xây dựng nhỏ bé. Tuy nhiên, thiết kế nhà ở của nó lại tỏ hết sức linh hoạt. Với các căn hộ có diện tích phong phú kể trên người tiêu dùng có thể tha hồ chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy mà dự án này được đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.