Chuỗi tiện ích thú vị tại Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án

Dự án căn hộ Sunrise Riverside là một trong những dự án có rất nhiều tiện ích thú vị. Với những tiện ích này, hẳn nhiên người tiêu dùng rất thích thú và muốn sinh sống tại đây. Nhờ có các tiện ích thú vị mà cuộc sống của người dân tại Dự án căn hộ Sunrise Riverside sẽ trở nên tiện lợi và sinh hoạt dễ dàng hơn, thoải mái hơn trong cuộc sống bề bộn này.

1. Những tiện ích nội khu của Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Dự án căn hộ Sunrise Riverside được trang bị hồ bơi vô cùng rộng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu tắm mát, nghỉ ngơi tại dự án này. Với diện tích lên đến 2000 m2 và có gạch nối giữa các tháp trở thành một đại dương bình lặng rất hiếm có. Điều này khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây trở nên thú vị, được nghỉ dưỡng thoải mái hơn.

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án

Hệ thống tiện ích nội khu của dự án

Bên cạnh đó là hệ thống phòng đa chức năng rộng lớn, hệ thống công viên xanh mát để có thể đi dạo ngắm cảnh thoải mái, hệ thống khu vui chơi của trẻ em đầy thú vị với nhiều trò chơi thu hút trẻ em, hệ thống khu thể thao liên hợp đa chức năng nhằm phục vụ đời sống sức khỏe của người dân. Với những quy mô, cơ sở vật chất này giúp cho cuộc sống của người dân trở nên thú vị hơn, tiện lợi hơn trong cuộc sống.

2. Những tiện ích ngoại khu của Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Dự án căn hộ Sunrise Riverside có một vị trí địa lý giao thông quan trọng đem lại nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh cho dự án. Với hệ thống các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn như: trung tâm thương mại SC Vivocity, siêu thị lotte mart, siêu thị Coop xtra, trung tâm mua sắm Parkson paragon… giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, tại dự án còn được đặt gần với khu quy hoạch sân golf 36 lỗ, gần các trường học quốc tế, các ngân hàng, bệnh viện… Những tiện ích này sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về sinh hoạt, vui chơi, giải trí của người dân nơi đây. Chính vì vậy mà cuộc sống của người dân tại Dự án căn hộ Sunrise Riverside được nâng cao lên rất nhiều.

Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu

Dự án có nhiều tiện ích ngoại khu

Với những thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Sunrise Riverside là một trong những dự án vàng với nhiều tiện ích xung quanh. Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu kết hợp với nhau tạo nên một không gian sống vô cùng tiện lợi, hữu ích cho người dân nơi đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.