Cơ hội nhà ở với dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula trong năm 2017

Tổng Quan Dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula nhìn từ trên cao

“An cư lập nghiệp” chưa bao giờ là sai, việc tậu một căn nhà ngay tại Sài Gòn với người dân Sài Gòn đã là rất khó huống chi là các gia đình vào lập lập nghiệp. Nhu cầu nhà ở đang được rất nhiều người quan tâm, việc chọn lựa một thơi thuận tiện thoải mái không không phải là điều dễ dàng. Tới thời điểm này, dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula trong năm 2017 sẽ được triển khai sẽ là Căn Hộ lớn tại  khu Nam Tp.Hcm là tin vui cũng là cơ hội mua nhà của rất nhiều người.

Vị Trí Dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula trên bản đồ với 3 mặt giáp sông

Vị Trí Dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula trên bản đồ với 3 mặt giáp sông

1/ Giới thiệu chung

Dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula làbao gồm Căn Hộ, Khu Thương Mại, office và dịch vụ, đây được xem là dự án có quy mô lớn và tạo điểm nhấn lớn nhất tại Quận 7 nói riêng và của Tp.Hcm nói chung. Tổng Độ Rộng khuôn viên lên tới 117,8 ha, một không gian thoải mái cho khu ở của bạn.

Đặc biệt dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula được chia làm 2 khu chức năng chính: Khu Nơi Không Khí Trong Lành hỗn hợp đa chức năng, và khu đô thị.

Tổng Quan Dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula nhìn từ trên cao

Tổng Quan Dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula nhìn từ trên cao

2/ Vị trí hấp dẫn

Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula sở hữu vị trí vàng tọa lạc Phường Phú Thuận, Quận 7 đặc biệt view là 3 mặt sông vô cùng lí tưởng. Dân cư nơi đây sẽ được tận hưởng  nếp sống hiện đại ngoài ra sẽ được cảm nhận Thế Giới Xung Quanh sống đầy gió, thoáng mát vô cùng.

Ngoài ra Dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula Căn Hộ được kỳ vọng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ait thích sự thiên nhiên riêng biệt, và yên tĩnh và chỉ cách Trung Tâm Hành Chính Tp.Hcm từ chợ Bến Thành 15 phút lái xe,.

3/ Không gian sống

Dự án Chung cư Cao cấp SaiGon Peninsula có đầy đủ điểm đặc biệt của một nơi an cư lý tưởng bậc nhất tại Tp.HCM. Một không gian sống đầy gió và nướcthì không khác gì  một nơi Resort cao cấp đúng không nào.

Với mong muốn xây dựng một thành phố nhỏ với đầy đủ những tiện nghi xứng tầm với những công trình trọng điểm chất lượng cao của khu vực thành phố. Dự án chung cư cao cấp SaiGon Peninsula đưa tới cho khách hàng sự trải nghiệm lý thú.

Một nơi không khí trong lành, tiện ích đầy đủ đem lại cho dân cư nếp sống hiện đai nhất, vậy còn chân chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một căn hộ nơi đây đúng không nào.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.