Cuộc sống chất lượng cao đến từ Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside

Thiết kế dự án đầy tiện ích thú vị

Một cuộc sống chất lượng là cuộc sống mà nhiều  người luôn mong muốn hướng tới. Và cuộc sống đó chỉ có được khi mà xung quanh có được nhiều tiện ích thú vị giúp cho cuộc sống trở lên thuận tiện dễ dàng hơn. Đến với Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside bạn sẽ được trải nghiệm một sống với nhiều tiện ích thú vị, đáng sống tại đây.

1. Những tiện ích tại tòa nhà Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside

Khi xây dựng tòa nhà chung cư tại đây, nhà thiết kế đã hưỡng tới sử dụng tiện ích của người dân. Vì vậy mà mỗi một không gian thiết kế đều đem lại những tiện ích, thú vị riêng giành cho người dân sinh sống tại đây. Cụ thể là:

Tầng hầm của Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside được thiết kế với không gian riêng cho cả khu để xe hơi và khu để xe máy. Điều này giúp tránh tắc nghẽn và giờ cao điểm khi  người dân lấy xe hoặc cất xe ở hầm gửi. Tại tầng hầm số 1 dùng để hơn 80% diện tích đất để đặt xe hơi tại đó. Trong khi đó, tại tầng hầm 2 thì để xe máy rất thuận tiện để gửi xe tại đây.

Thiết kế dự án đầy tiện ích thú vị

Thiết kế dự án đầy tiện ích thú vị

Tiếp đến cần kể đến tầng 1 đặt trung tâm thương mại giúp phục vụ nhu cầu mua sắm, sinh hoạt cơ bản cho người dân đầy thuận tiện. Nhờ vậy mà người dân nơi đây sẽ không mất nhiều thời gian công sức để đi xe để mua sắm đồ đặc.

Thiết kế ở tầng 3 là tầng đặt các tiện ích dành cho người dân sinh hoạt sử dụng chung tại đây. Từ tầng 4 đến tầng 26 được đặt làm căn hộ nhà ở. Trong đó, có tầng 21 được thiết kế đặc biệt có sân vườn Paradise giúp đem lại không gian thiên nhiên cho người dân.

2. Tiện ích cơ sở vật chất xung quanh căn hộ nhà ở.

Không chỉ đầu tư, trang bị nhiều tiện ích trên chính tòa nhà của dự án mà tại đây còn có rất nhiều các tiện ích khác đến từ xung quanh tòa nhà như:

Hệ thông công viên cây xanh rộng lớn đến hơn 1.694 m2 giúp cung cấp cho người dân một không gian xanh thoáng đãng, thoải mái và dễ chịu. Tạ đây người dân có thể tản bộ, tập thể dục một cách thoải mái. Cùng với đó là hệ thống vườn, công viên cây xanh đặt trên cao là điểm ấn tượng thu hút nhiều người muốn chiêm ngưỡng tại đây.

Không chỉ có vậy, tại Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside còn có rất nhiều hệ thống nhà trẻ nhằm phục vụ trông nom, chăm sóc của con em người dân trong vùng.

Dự án còn có các hệ thống tiện ích khác như hồ bơi, công viên, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa, trung tâm thể dục thể thao yoga, gym…

Dự án với tiện ích cơ sở vật chất xung quanh

Dự án với tiện ích cơ sở vật chất xung quanh

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ chung cư Viva Riverside là một trong những dự án được trang bị nhiều tiện ích nội khu. Nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây được tăng cao đáng kể.