Cuộc sống thú vị hơn với những tiện ích xung quanh Khu dự án Viva Riverside

Dự án với nhiều tiện ích nội khu thú vị

Nếu bạn muốn sinh sống trong một môi trường với nhiều cây xanh, với không gian sinh hoạt rộng rãi trong và ngoài căn nhà của mình, với các dịch vụ liền kề đầy thú vị thì có thể đến với Khu dự án Viva Riverside. Khi sinh sống tại đây, không chỉ những tiện ích kể trên có được từ dự án giúp nâng cao cuộc sống của bạn mà các tiện ích về ngoại khu cũng giúp cho cuộc sống trở lên đẳng cấp hơn.

1. Cuộc sống được nâng cao hơn với tiện ích nội khu của dự án

Khu dự án Viva Riverside  có hệ thống hồ bơi mang đẳng cấp quốc tế. Đây là điểm ấn tượng và thu hút của dự án này. Với diện tích lên đến 1,654m2 thì hồ bơi ở đây đã phục vụ được với bất kỳ khác hàng khó tính nào. Đặc biệt, hệ thống hồ bơi này còn có hồ bơi thủy nhiệt là điểm ấn tượng và chú ý của nhiều người tiêu dùng. Đặc điểm này là sự gaio thoa giữa hiện đại và quá khứ khiến cho nơi đây thu hút nhiều người muốn trải nghiệm.

Dự án với nhiều tiện ích nội khu thú vị

Dự án với nhiều tiện ích nội khu thú vị

Không chỉ bị ấn tượng bởi hệ thống hồ bơi mà bạn sẽ còn bị thu hút hơn với hệ thống diện tích cây xanh tại dự án này. Với diện tích rộng lớn lên đến 1,694m2 đã khiến cho không khí nơi đây trở nên thoáng đãng, thoải mái vô cùng. Vì vậy mà Khu dự án Viva Riverside  trở thành nơi đáng sống của nhiều gia đình. Việc sinh sống với không gian tươi xanh như vậy sẽ đem đến sức khỏe tốt hơn cho người dân.

Các tiện ích về không gian khác cũng được đầu tư khá nhiều như hệ thống vui chơi, nhà trẻ cho trẻ nhỏ cũng được chú trọng đầu tư với diện tích rộng lớn là 548m2, diện tích phòng sinh hoạt cộng đồng là 487m2…tất cả làm nên một không gian sống tại Khu dự án Viva Riverside  trở nên hài hòa, lý tưởng đầy chất lượng.

2. Tiện ích đến từ ngoại khu của dự án

Khu dự án Viva Riverside cũng đem đến cho người dân những tiện ích ngoại khu khiến cho việc sinh hoạt tại đây trở nên thuận tiện và dễ chịu hơn bao giờ hết.

Với hệ thống các tiện ích từ giáo dục đa dạng, đủ ngành nghề với các cấp bậc học, hệ thống các bệnh viện lớn như bệnh viện chợ Rẫy, Bệnh viện Nhiệt Đới…, các khu vui chơi , công viên , .. hay các hệ thống chợ lớn phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân xung quanh.

Các tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Các tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Xung quanh của dự án còn có rất nhiều các dịch vụ công cộng khác như giáo dục các cấp, các ngành, cơ sở y tế lớn, các khu vui chơi thú vị.

Có thể thấy Khu dự án Viva Riverside là một trong những dự án có rất nhiều tiện ích thú vị. Nhờ các tiện ích này khiến cho người dân có được cuộc sống thú vị, hấp dẫn…