Đẳng cấp tiện ích “tòa lâu đài” Sài Gòn Peninsula

Công viên sinh thái Saigon Peninsula

Sài Gòn Peninsula hay với tên gọi khác là Mũi Đèn Đỏ quận 7 được xem là một trong những dự án tầm quốc tế. Một dự án hoàn hảo của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài gồm Pavilion Group và Genting Group.

Nơi dự án Saigon Peninsula tọa lạc được xác định là một trong những khu vực có tầm quan trọng bậc nhất tại TP.HCM với sự đầu tư xây dựng để phát triển trở thành khu đô thị kiểu mẫu với đa chức năng, đồng thời kiến tạo nên ột phong cách sống đẳng cấp, gần gũi thiên nhiên. Nhờ vậy, Saigon Peninsula không chỉ chiếm ưu thế về kiến trúc hiện đại, không gian sinh thái mà còn đảm bảo cho sự di chuyển thuận tiện của cư dân cả về kết nối giao thông đường bộ hay đường thủy

Kết nối giao thông đường bộ từ dự án khu đô thị Sài Gòn Peninsula

Bức tranh toàn cảnh Sai Gon Peninsula

Bức tranh toàn cảnh Sai Gon Peninsula

Đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút.

Cách cầu Phú Mỹ chưa đầy 800 m, bạn dễ dàng kết nối sang khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, Quận 9 và khu Đông Sài Gòn.

Di chuyển thuận tiện qua khu vực Quận 5, Quận 8 qua đường Nguyễn Văn Linh.

 Kết nối trực tiếp qua con đường Huỳnh Tân Phát dễ dàng di chuyển đến khu vực Nhà Bè, Hiệp Phước, Cần Giờ.

Từ dự án Saigon Peninsula đến trung tâm Sài Gòn quận 1 chỉ 10 phút.

Kết nối giao thông đường thủy từ dự án Sai Gon Peninsula

Dự án công viên Mũi Đèn Đỏ Sài Gòn Peninsula tiếp giáp với sông Sài Gòn và sông Nhà Bè là 2 tuyến hàng hải rất quan trọng tại Sài Gòn và cũng là là cửa ngõ kết nối Khu Đô thị cảng Hiệp Phước, Tân Cảng – Cát Lái và Tân Cảng – Nhơn Trạch cũng như các tỉnh miền Tây.

Bến tàu khách quốc tế nằm trong khu quy hoạch – dự kiến sẽ thay thế cho bến tàu hiện hữu nằm sâu trong khu vực trung tâm quận 1 và quận 4, với nhà ga hiện đại và đồng bộ, có khả năng tiếp nhận được tàu du lịch quốc tế 50.000GRT, tạo điều kiện thuận lợi đối với giao thông đường thủy trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, Sài Gòn Peninsula bao gồm 2 phân khu chức năng chính đó là khu Công Viên Đa Chức Năng và khu Nhà Đô Thị

Khu công viên hỗn hợp đa chức năng Sai Gon Peninsula  

Công viên sinh thái Saigon Peninsula

Công viên sinh thái Saigon Peninsula

 Công viên sinh thái mũi đèn đỏ Saigon Peninsula là một loại hình quan trọng của không gian xanh trong đô thị được phát triển tại  phía Nam khu đô thị Sài Gòn Peninsula, phù hợp với từng chức năng riêng, đáp ứng các nhu cầu luôn phát triển và đa dạng hóa của cư dân.

Chức năng là công viên sinh thái – khu du lịch – văn hóa – giải trí – công cộng (dạng công viên hỗn hợp đa chức năng). Bên cạnh đó chức năng du lịch, vui chơi giải trí, văn hóa nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng về tham quan, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cho người dân và khách du lịch trong nước và ngoài nước.

Ngoài các khu Trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng, căn hộ cao cấp, khu khách sạn – hội nghị – triển lãm phục vụ nhu cầu làm việc và vui chơi giải trí, nơi đây còn bố trí khu công viên chuyên để phục vụ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học và tính đa dạng sinh học tự nhiên của động, thực vật.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.