Đánh giá dự án tiềm năng Saigon Sports City Quận 2

Dự án SaiGon Sports City với nhiều lợi thế

Năm 2017, Saigon Sports City (Quận 2) được đánh giá là dự án vô cùng tiềm năng và nhiều hướng phát triển. Đến năm 2018, sau tiến trình dự án hoàn thành đây chắc chắn là nơi hứa hẹn sự thành công của thị trường bất động sản Sài Gòn trong thời gian tới.

1/ Saigon Sports City  với vị trí vàng trung tâm Quận 2

Dự án SaiGon Sports City tọa lạc tại Phường An Phú, Quận 2 – một khu dân cư được đánh giá là sầm uất và chất lượng.  Dự án đô thị phức hợp Thành phố thể thao Sài Gòn chỉ cách trung tâm khoảng 20 phút lái xe. Dự án cũng dễ dàng kết nối đến các khu vực phía bắc thông qua Xa lộ Hà Nội và về phía Nam thông qua đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí kết nối của Saigon Sports City:

–      Phía Đông dự án giáp với khu thể thao, nhà ở và sân Golf, khu vực có dân cư đô thị Sài Gòn Bình An.

–      Phía Tây giáp với khu thể thao liên hiệp Nam rạch Chiếc và trung tâm thi đấu đa năng.

–      Phía Nam giáp với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây rất thuận lợi kết nối liên vùng Đông Nam Bộ.

–      Phía Bắc dự án Saigon Sports City là dòng sông Nam Rạch chiếc thanh bình, xanh mát trải dài bao quanh và phân nhánh len lỏi giữa trung tâm đô thị.

Dự án SaiGon Sports City với nhiều lợi thế

Dự án SaiGon Sports City với nhiều lợi thế

2/ Những tiện ích đẳng cấp Saigon Sports City

Với khoảng 3.000 căn hộ, Thành phố thể thao Sài Gòn sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống – làm việc – giải trí thật sự khác biệt. Đó sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn sau những ngày vất vả bộn bề với công việc và giao thông nóng nực tại Sài Gòn.

Saigon Sports City được thiết kế theo ý tưởng xây dựng một trung tâm thể thao, dự án Thành phố thể thao Sài Gòn sẽ cung cấp các tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế như hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis, một sân vận động, một hội trường và một trung tâm huấn luyện thể thao. Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ mang những nét đặc trưng khác với các công trình thương mại và bán lẻ cùng các tiện ích giáo dục và y tế trong khu đô thị.

Có thể nói cư dân sinh sống tại Saigon Sports City sẽ được thừa hưởng một hệ thống tiện ích nội khu tích hợp đầy đủ và đẳng cấp. Ngoài ra vị trí tọa lạc của dự án cũng là một lợi thế to lớn để cư dân được thừa hưởng một cuộc sống cực kỳ sung túc với hệ thống tiện ích ngoại khu như:

–  Chỉ mất 5 phút để từ dự án Saigon Sports City đến Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú và các cửa hàng tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm thiết yếu cho gia đình bạn.

Dự án đa dạng tiện ích phục vụ cư dân

Dự án đa dạng tiện ích phục vụ cư dân

 

–  Mất khoảng10 phút để từ Saigon Sports City di chuyển đến các Quận 1, 3, 7, 9, Thủ Đức… thông qua hệ thống giao thông kết nối vượt bậc, giúp công việc đi lại, làm việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

–  Cũng chỉ chừng 7 phút để từ dự án tới trạm Metro của tuyến Metro số 1 đang hoàn thiện để đi vào hoạt động năm 2018, và khoảng tầm 20 phút để đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

–  Hệ thống Bệnh Viện tại khu vực cũng rất phát triển với hệ thống y tế hàng đầu: Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc An Khang.

–  Quanh dự án chỉ 4km hệ thống giáo dục đào tạo chuẩn quốc tế, là nơi con cái của bạn tận hưởng hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và Quốc Tế Mỹ, Úc, Anh…

–   Khoảng 3 phút để cư dân Saigon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, các cơ quan hành chính tại khu vực Quận 2, cực kỳ thuận tiện cho công việc giấy tờ của bạn.

Dự án Saigon Sports City mở ra một kỉ nguyên mới cho cư dân khi xác định định cư tại đây bởi hội tụ thế mạnh về vượt trội. Hy vọng với thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn quyết định một nơi định cư tốt và an toàn.