Đầu tư sinh lời dễ dàng với căn hộ Green Town Bình Tân

Căn hộ mẫu Green Town

Dự án Green Town Bình Tân được xây dựng không chỉ để đáp ứng nhu cầu mua để ở của khách hàng mà người mua còn có cơ hội sinh lời nhờ cho thuê. Bởi dự án tọa lạc gần 3 khu công nghiệp lớn của Thành phố: Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Tân Bình.

Green Town góp phần gia tăng nguồn căn hộ cho thuê

Dự án được xây dựng trong khu đô thị Vĩnh Lộc, tại đây có KCN Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B. Thêm khu công nghiệp Tân Bình cũng gần đó. Tổng số lượng nhân viên của 3 KCN này có đến hàng ngàn người, nhu cầu chỗ ở là rất lớn. Trong khi các phòng trọ hiện nay chất lượng rất kém. Sự xuất hiện của Green Town là cơ hội đầu tư cho chủ căn hộ và cơ hội ở nhà thuê giá tốt đối với công nhân.

Tổng thể quy hoạch Green Town

Tổng thể quy hoạch Green Town

Block B1 chuẩn bị mở bán, block này có view đẹp nhất toàn dự án nên đã có nhiều người chuẩn bị đặt cọc để cho người nước ngoài thuê. Mức giá thuê dự kiến từ 7-8/ triệu/ m2. Những căn có 3 phòng ngủ, ở tầng cao, view đẹp thậm chí giá thuê còn lên đến chục triệu.

Người thuê căn hộ Green Town rất hài lòng với giá tiền này. Bởi có hơn 50 tiện ích nội khu phục vụ cuộc sống, có bãi đậu xe hơi rộng rãi và giao thông thuận tiện nếu muốn di chuyển đến những quận trung tâm thành phố.

Mua căn hộ chuẩn Hàn Quốc không băn khoăn về tài chính

Căn hộ Green Town được tập đoàn IDE đầu tư, xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Mỗi căn hộ dù lớn dù nhỏ đều không sử dụng vách ngăn để tạo không gian mở cho căn hộ. Nhờ thiết kế tinh tế mà không gian luôn đầy đủ ánh sáng, gió thiên nhiên. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí máy lạnh khi sống tại đây.

Riêng nỗi lo tài chính thì bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi vì đã có sự hỗ trợ tuyệt đối từ ngân hàng và chủ đầu tư. Ngân hàng HD Bank hỗ trợ vay đến 75% giá trị căn hộ. Khách hàng chỉ thanh toán ½ đến khi nhận nhà. Mọi sự hỗ trợ đều mong muốn mang đến sự dễ dàng nhất cho khách hàng, những gia đình trẻ muốn an cư, lập nghiệp tại TPHCM.

Căn hộ mẫu Green Town

Căn hộ mẫu Green Town

Hiện các căn hộ này đang được chào bán với giá 18,9 triệu đồng/m2 với chuẩn bàn giao hoàn thiện bao gồm: tường sơn nhẵn bóng, gạch ốp 60 x 60cm toàn diện tích, sàn gỗ phòng ngủ, hệ thống điện và nước, cửa chính bằng thép chống cháy, 100% nội thất bếp, 100% nội thất toilet do các đơn vị nổi tiếng cung cấp: Caser, Expo, Koler,…

Ngoài ra, trong đợt mở bán block B1 sắp tới khách hàng còn có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng 1 xe SH trị giá 50 triệu đồng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.