Di chuyển giao thông nhanh chóng khi sinh sống tại Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Dự án có vị trí vàng trong việc di chuyển

Dự án căn hộ Sunrise Riverside là một trong những dự án được đặt ở trung tâm của huyện Nhà Bè, nơi có rất nhiều tiện ích về giao thông, đô thị, dịch vụ. Nhờ vậy mà người dân khi sinh sống ở đây sẽ được hưởng những tiện ích thú vị này. Với những thông tin sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vị trí địa lý tại dự án này.

1. Vị trí địa lý của Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Dự án căn hộ Sunrise Riverside được được đặt ở vị trí vàng vô cùng thuận lợi. Dự án đặt trên đường Nguyễn Hữu Thọ là đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vậy mà việc di chuyển đi lại ở đây khá dễ dàng. Người dân sẽ chỉ mất ít phút là có thể đi đến địa điểm trung tâm khác.

Dự án có vị trí vàng trong việc di chuyển

Dự án có vị trí vàng trong việc di chuyển

Thật vậy, với vị trí giáp ranh giữa Phuowngcs Kiển và Nhà Bè, Quận 7 khiến cho việc di chuyển của người dân tại dự án này sẽ chỉ mất từ 10-15 phút là đi qua quận 7, quận 4, đi vào khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng mất 5 phút, …

Bên cạnh đó, Nó đặt liền kề với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên được hưởng rất nhiều tiện ích từ dự án này. Với hệ thống hạ tầng về giao thông của thành phố như hầm chui, cầu vượt, nút giao thông Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ… Tất cả đem lại những tiện ích thú vị cho việc đi lại của người dân nơi đây.

2. Tầm nhìn của căn hộ Dự án căn hộ Sunrise Riverside

Khi đến với Dự án căn hộ Sunrise Riverside người dân sẽ có được một căn hộ có view sông khá độc đáo. Với tận 2 mặt view sông khiến cho không gian, quang cạnh nơi đây trở nên thơ mộng, thoáng đãng.

Không chỉ vậy, nếu nhìn từ trên cao về phía Nam của Thành Phố chúng ta sẽ thấy được nơi đây có một mảng xanh thú vị rộng mênh mông sông nước. Hay nhìn về phía trung tâm của thành phố sẽ thấy được một quang cảnh rực rỡ ánh đèn.

Cảnh sông nước xung quanh dự án

Cảnh sông nước xung quanh dự án

Các căn hộ của Dự án căn hộ Sunrise Riverside được thiết kế một cách thông minh nhằm tối đa hóa không gian sử dụng trên từng m2. Tại đây, không gian được thiết kế sao cho có tầm nhìn view tốt , có khả năng hứng gió, ánh sáng một cách tốt nhất. Vì vậy, khi sinh sống tại đây sẽ có được một không gian sống thoáng đãng, trong lành đầy thú vị.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ Sunrise Riverside là một trong những dự án căn hộ có vị trí địa lý thuận tiện trong việc di chuyển giao thông. Bên cạnh đó, vị trí của dự án còn đem lại cho căn hộ nơi đây một tầm nhìn view thú vị khiến người tiêu dùng muốn sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.