Điểm cộng từ chính nội tại của Dự án Western Dragon Bình Tân

Vị trí địa lý của dự án di chuyển đến các trung tâm khác nhau nhanh chóng

Dự án Western Dragon Bình Tân được đặt tại một vị trí địa lý mà nhiều người mơ ước sinh sống. Tại đây, người dân sẽ có được các thuận tiện trong việc di chuyển, sinh sống, giao lưu văn hóa, kinh tế một cách thuận lợi. Với nhiều thông tin xung quanh dự án, nhiều người đã tìm kiếm các thông tin về dự án này. Chúng ta hãy tìm kiếm vị trí cũng như các thông tin khác nhau về dự án nhé.

1. Thông tin chung về Dự án Western Dragon Bình Tân

Dự án Western Dragon Bình Tân được xây dựng trên một khu đất có tổng diện tích là 55000m2.  Trong đó, diện tích để xây dựng chiếm 12500m2. Với tỷ lệ diện tích này có thể thấy mật độ xây dựng nơi đây khá nhỏ, nó chỉ chiếm có 38%. Phần còn lại là dùng để đặt hệ thống công viên, khu vui chơi, hồ nước, các khu giải trí nâng cao sức khỏ… Qua đây cho chúng ta thấy, mật độ xây dựng của Dự án Western Dragon Bình Tân đem lại cho cuộc sống người dân trở nên tốt hơn.

Kiến trúc dự án chung cư đầy hiện đại thông minh

Thiết kế dự án với nhiều điểm hiện đại, thông minh

Xét đến thiết kế của dự án thì nó được đánh giá là dự án có nối thiết kế hiện đại, thông minh. Với hệ thóng 4 block mỗi block có đến 21 tầng. Trong đó là 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại còn lại là 19 tầng với hệ thống các căn hộ nhà ở. Nó mang lại đến 680 căn hộ phục vụ cho người dân tiêu dùng nơi đây.

Hệ thống các căn hộ nơi đây có các diện tích phong phú đa dạng. Các căn hộ có diện tích từ 48m2 đến 86 m2 cung cấp cho người dân có được 1 đến 3 phòng ngủ. Điều này sẽ giúp ích cho mỗi nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình.

2. Vị trí Dự án Western Dragon Bình Tân thuận tiện di chuyển

Dự án Western Dragon Bình Tân được đặt trong khu trắc địa của các khu đô thị vùng Tây Bắc của Sài Gòn. Đây là khu vực đang có được nhiều sự đầu tư mạnh mẽ đem lại sự phát triển cho khu vực này.

Bên cạnh đó, vị trí của Dự án Western Dragon Bình Tân được đặt trong khu dân cư Tên Lửa nên được thừa hưởng nhiều tiện ích của khu dân cư nơi đây. Đặc biệt nơi đây được đánh giá là khu vực quy trung tâm của quận Bình Tân. Nó có các cơ sở hạ tầng phát triển theo tiêu chuẩn đô thị kiểu mới, tiêu chuẩn.

Đặc biệt, vị trí này di chuyển đến các địa điểm khác rất thuận tiện, nhanh chóng. Việc di chuyển đến các vùng trung tâm của quận 1, 3, 5 và 10… rất nhanh chóng thông qua các tuyến đường lớn như đường An Dương Vương, Kinh dương Vương, Hồng Bàng, quốc lộ 1 A….

Vị trí địa lý của dự án di chuyển đến các trung tâm khác nhau nhanh chóng

Vị trí địa lý của dự án di chuyển đến các trung tâm khác nhau nhanh chóng

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án Western Dragon Bình Tân là một trong những dự án có nhiều điểm cộng. Nó sẽ được nhân lên nhờ vị trí địa lý của dự án đầy thuận tiện. Với cá điểm cộng này, hẳn nhiên bạn sẽ rất mong muốn sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.