Điểm danh những ưu điểm mà Dự án căn hộ The Grên View có được

Dự án căn hộ có nhiều tiện ích giúp người dân sinh sống

Dự án căn hộ The Green View là một trong những dự án có vị trí địa lý rất thuận tiện với nhiều tiện ích mang lại cho người dân sinh sống tốt hơn. Bên cạnh đó là nối thiết kế căn hộ thông minh, tinh tế giúp cho nhiều người có cuộc sống chất lượng hơn. Vì vậy mà nó thu hút rất nhiều người muốn sở hữu căn hộ nơi đây.

1. Thông tin tổng quát về Dự án căn hộ The Green View

Dự án căn hộ The Grên View được thực hiện do chủ đầu tư là công ty TNHH một thành viên xây dựng thương mại Sài Gòn 5 thực hiện. Đơn vị này đã có kinh nghiệm nhiều trong việc thực hiện các dự án bất động sản chung cư lớn của thành phố.

Dự án căn hộ có nhiều tiện ích giúp người dân sinh sống

Dự án căn hộ có nhiều tiện ích giúp người dân sinh sống

Dự án được đặt tại góc đường Bến Bình Đông và giao với đường Nguyễn Văn Của. Đây là những con đường lớn giúp cho người dân nơi đây có thể di chuyển một cách thuận tiện. Đồng thời, tại vị trí này được đặt với con kênh xanh theo dọc đại lộ Võ Văn Khệt vốn được coi là huyết mạch của thành phố.

Dự án căn hộ được xây dựng trên diện tích to lớn là 1.495,9 m2 với diện tích sàn xây dựng rất lớn là 6052 m2, trong đó, diện tích cây xanh được xây dựng là 120m2, và diện tích công cộng, giao thông là 703,1 m2. Với diện tích này, Dự án căn hộ The Grên View được xây dựng với chung cư cao 8 tầng. Trong đó, có 1 tầng trệt, 1 tầng lửng, và các tầng còn lại để làm chung cư nhà ở. Với hệ thống tầng ở này đem lại đến 56 căn hộ khác nhau và đáp ứng được nhà ở cho 400 người.

2. Điểm danh những ưu điểm của Dự án căn hộ The Grên View

Dự án căn hộ The Grên View có được một vị trí địa lý thuận tiện di chuyển. Người dân có thể đi đến các tỉnh thành tại thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Dự án có vị trí thuận tiện di chuyển, giao thông

Dự án có vị trí địa lý hấp dẫn người dân đến sinh sống

Tại đây có rất nhiều tiện ích khác nhau xung quanh căn hộ và cả trong căn hộ. Điều này giúp cho cuộc sống của người dân trở nên thú vị và được nâng cao chất lượng cuộc sống lên.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ có nối thiết kế hết sức tinh tế, thông minh đem lại đẳng cấp cao cho người sử dụng.

Để có thể sở hữu một căn hộ đầy tiện ích tại dự án này, người dân sẽ không phải bỏ ra số tiền quá lớn để sở hữu nó. Với mức giá phù hợp so với xu hướng thị trường khiến cho dự án được nhiều người có thể lựa chọn mua và sở hữu.

Đặc biệt, chính sách thanh toán của dự án này có nhiều ưu điểm hướng tới người tiêu dùng. Với chế độ thanh toán trả chậm , chính sách hỗ trợ ngân hàng cho vay trả góp với lãi suất thấp khiến cho nhiều người có thể vay vốn mua nhà khá thuận tiện.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Dự án căn hộ The Grên View mang trên mình nhiều ưu điểm thú vị. Những ưu điểm này khiến thu hút người tiêu dùng ngày càng nhiều hơn. Vì vậy mà nhiều người lựa chọn mua và sở hữu căn hộ tại dự án này.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.