Đôi nét về TTG chủ đầu tư The Lincoln

can ho the lincoln

Về TTG

TTG. XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHỮNG DỰ ÁN CHẤT LƯỢNG CAO, HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT.

Thành lập vào năm 1995, TTG luôn được khách hàng tín nhiệm bởi những công trình vượt trội và dịch vụ xuất sắc. Khi sống tại các căn hộ, thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng và làm việc tại các văn phòng mà TTG xây dựng và quản lý, khách hàng luôn cảm nhận rõ rệt sự hoàn hảo và tinh tế trong từng chi tiết.

can ho lancaster ha noi

HƠN CẢ NHỮNG CĂN HỘ CAO CẤP, TTG MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH MỘT TỔ ẤM THỰC SỰ.

Mua nhà luôn là một quyết định quan trọng. Với TTG, quý khách sẽ tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình với sự tự tin tuyệt đối về chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách một tổ ấm thực sự. Trong suốt quá trình làm việc, quý khách sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích và sự quan tâm chu đáo, kể cả sau khi chuyển đến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chắc chắn sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng của quý khách.

TIÊU CHUẨN CỦA TTG

XÂY DỰNG KHÔNG GIAN SỐNG NGẬP TRÀN HY VỌNG.

Các dự án của TTG được biết đến bởi thiết kế tao nhã, chất lượng vượt trội và sự vững chãi với thời gian. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao đẳng cấp của mình, đảm bảo các dự án đều là nơi tuyệt vời để sống, làm việc và tận hưởng hạnh phúc.

TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG KHI LÀM VIỆC VỚI TTG

TTG luôn xem khách hàng là trọng tâm trong từng quyết định. Những gì chúng tôi làm và thay đổi đều nhằm mục đích nâng cao sự hài lòng của quý khách xuyên suốt quá trình phục vụ, từ lúc ký hợp đồng cho đến khi chính thức vào ở.

XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHỮNG CÔNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO

TTG tin rằng mỗi chúng ta đều xứng đáng có một không gian hoàn hảo để sống, làm việc và tận hưởng niềm vui mà không phải băn khoăn về chất lượng. Và niềm tin mãnh liệt ấy có thể dễ dàng được cảm nhận trong từng viên gạch, góc tường mà TTG xây nên.

Mới đây TTG giới thiệu tới thị trường dự án căn hộ cao cấp tại Quận 4 mang tên The Lincoln nằm trong chuỗi thương hiệu Lancaster.

can ho the lincoln

Dự án The Lincoln có vị trí tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Với thiết kế hiện đại kiểu Mỹ đã và đang tạo nên cơn sốt trên thị trường. The Lincoln cung cấp các mẫu căn hộ đa dạng như căn hộ văn phòng, mẫu căn hộ 1 đến 4 phòng ngủ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.